เก๋งพุ่งเสียบท้ายรถเมล์ คนขับได้ยินเสียงดังชนดังสนั่น 2หนุ่มเสียชีวิตคาซาก

18 พ.ค. 2564 - 01:54 น.

เก๋งพุ่งเสียบท้ายรถเมล์ คนขับได้ยินเสียงดังชนดังสนั่น 2หนุ่มเสียชีวิตคาซาก ตำรวจ สภ.ธัญบุรี พร้อมมูลนิธิปอเต็กตึ้ง เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 17 พ.ค.2564 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตร(สอบสวน)สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตติด2 ราย บนถนนรังสิต-นครนายก คลองหก หมู่ 3 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเร่งให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบนถนนรังสิต-นครนายก มุ่งหน้าไปอำเภอธัญบุรีบริเวณป้ายรถประจำทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถบัสโดยสารสีครีมแดง ขสมก.สาย185 เป็นรถวิ่งเฉพาะกิจส่งพนักงาน ขสมก.เลขข้างรถ1-50149 ทะเบียน 11-9224 กรุงเทพฯ จอดอยู่ส่วนบริเวณท้ายรถพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กษ 9712 กรุงเทพฯ สภาพพุ่งชนมุดเข้าใต้รถบัสโดยสารครึ่งคัน

ภายในพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย เจ้าหน้าที่อาสาฯต้องใช้เครื่องตัดถ่างก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ทั้ง 2 คนทราบชื่อคนขับรถเก๋งนายภูริวัติ อายุ 30 ปี ในตัวมีโทรศัพท์และเงินสด 9,000 บาท ส่วนคนนั่งข้างไม่พบเอกสารทางราชการในตัวมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องและเงินสดจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนนายยุทธการ อายุ 32 ปี คนขับรถเมล์ขสมก. ให้การว่า หลังจากที่ตนได้ขับรถเมล์เฉพาะกิจไปส่งพนักงานขับรถคันอื่นจนเสร็จระหว่างขับรถกลับอู่ย่านรังสิตโดยขับมาในช่องเลนกลางของถนนมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงรถชนท้ายอย่างแรงจนรถเสียหลักพุ่งจะไปชนเกาะกลาง

ตนจึงหักพวงมาลัยฝึนดึงกลับมาแล้วค่อยๆขับเข้าจอดบริเวณจุดเกิดเหตุหน้าป้ายรถประจำทางและเมื่อลงมาดูก็พบว่ามีรถชนท้ายติดท้ายรถอยู่ โดยยังมีคนอยู่ในรถเก๋งจำนวน 2 คนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้เข้ามาทำการช่วยเหลือคนในติดในรถ

พ.ต.ท.บุญเรือง กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบเพียงจากคำบอกเล่าของคนขับรถเมล์ว่าถูกชนตั้งแต่ก่อนขึ้นสะพาน ซึ่งในเบื้องต้นจะได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งจะติดต่อญาติผู้เสียชีวิตทั้งสองราย และให้ฝ่ายรถเมล์เรียกประกันมาตรวจสอบความเสียหายและทำการสอบสวนเพิ่มเติม

ทั้งนี้มูลนิธิมูลนิธิปอเต๊กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงพร้อมทั้งจะติดต่อประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งพุ่งเสียบท้ายรถเมล์ คนขับได้ยินเสียงดังชนดังสนั่น 2หนุ่มเสียชีวิตคาซาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง