โจรงัดบ้าน หาของมีค่าไม่เจอจนหิว เปิดตู้เย็นกินโยเกิร์ต 4 ถ้วย กลับบ้านเซ็งๆ

20 พ.ค. 2564 - 21:55 น.

โจรงัดบ้าน หาของมีค่าไม่เจอจนหิว เปิดตู้เย็นกินโยเกิร์ต 4 ถ้วย กลับบ้านเซ็งๆ เจ้าหน้าที่ตามรอยจากวงจรปิด เจอทะเบียน ตามรวบตัวได้ทันควัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

20 พ.ค. 2564 – จากกรณี ร.ต.ท หญิง จุฑามาส เอื้อสกุล รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง จาก น.ส.มาลี พิทักษ์ทิม อายุ 67 ปี ว่ามีเหตุลักทรัพย์ ที่บ้านเลขที่ 121/14 ซอยเชื้อโชต ถนนเพาะนิยม เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยคนร้ายงัดเหล็กดัดหน้าต่างข้างบ้าน เข้าไปรื้อค้นข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย แต่ไม่ได้ทรัพย์สินมีค่าอะไรไป

แต่คนร้ายได้กินโยเกิร์ตที่แช่ไว้ในตู้เย็น 4 ถ้วย แล้วทิ้งถ้วยโยเกิร์ตไว้ดูต่างหน้า ตำรวจจึงออกสืบสวน ตรวจภาพวงจรปิดภายในซอย พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1กฮ 7411 อุดรธานี เมื่อตรวจสอบก็พบว่าผู้ครอบครองรถคือ นายฉายภูร์ จวนกระโทก อายุ 25 ปี และมีรูปพรรณสันฐานตรงกบผู้ก่อเหตุ จึงเดินทางไปจับกุม

จากการสอบสวน นายฉายภูร์ ให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้มีอาชีพทำงานอะไร อาศัยอยู่กับแม่ และแม่ซื้อรถ จยย.เงินสดให้ ตอนกลางวันตนได้ขี่รถตระเวนงัดบ้าน ในเขตอำเภอเมืองอุดรธานี 5-6 หลัง และ จ.หนองคาย ที่ไม่มีคนอยู่ ตกกลางคืนตนก็นอนอยู่บ้าน เพื่อหาเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ

ส่วนบ้านหลังดังกล่าวที่งัดนั้น ตนหาทรัพย์สินมีค่าไม่พบ จนรู้สึกหิวและคอแห้งจึงเปิดตู้เย็นหาของกิน แต่ไม่มีน้ำและของกินแช่ในตู้เย็นเลย มีแต่โยเกิร์ต 4 ถ้วย จึงหยิบเอาโยเกิร์ตมากินแก้กระหาย เสร็จแล้วจึงขี่รถกลับบ้าน กระทั่งมาถูกตำรวจมาจับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรงัดบ้าน หาของมีค่าไม่เจอจนหิว เปิดตู้เย็นกินโยเกิร์ต 4 ถ้วย กลับบ้านเซ็งๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง