สาวท้องทิพย์ โดนแล้ว ตร.แจ้งความกลับ สามี ถูกกันไว้เป็นพยาน 

24 พ.ค. 2564 - 10:52 น.

สาวท้องทิพย์ โดนแล้ว ตร.แจ้งความกลับ ส่วนสามี ถูกกันไว้เป็นพยาน รับกุเรื่องขึ้นมาจริง ไม่คิดว่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน เตรียมแถลงข้อเท็จจริงทั้งหมดบ่ายนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 8.00 น. วันที่ 24 พ.ค.64 ที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.อ.กฤษ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี สั่งการให้ จนท.ตำรวจสายตรวจ เดินทางไปรับตัว สองสามีภรรยาคือ นายเกรียงไกร และ น.ส.กรกนก (สงวนนามสกุล) มารับแจ้งข้อหากล่าวหา แจ้งความเท็จ กับพนักงานสอบสวน ในคดี ที่มาแจ้งความ ที่สภ.เมืองสุพรรณบุรี ว่า คลอดบุตรลูกฝาแฝดชายและหญิง ที่รพ.บางปลาม้า

ต่อมาบุตรผู้ชาย มีน้ำหนักน้อย จึงส่งถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.เจ้าพระยายมราช แล้วลูกชายได้เสียชีวิต แล้วมารับศพ ลูกเมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ชั้น 3 ห้องเด็ก จากนั้นนำไปประกอบพิธีที่วัด แล้วไม่พบศพเด็ก และทางรพ.ประสานอีกว่าจะชดใช้ค่าเสียหาย 5 แสนบาท ผู้แจ้งติดใจในสาเหตุการตายของลูกจึงแจ้งไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา ทางรพ.บางปลาม้า และ รพ.เจ้าพระยายมราช สืบหาข้อเท็จจริงดังกล่าวทั้งหมด พบว่าเป็นข้อมูลเท็จ และเมื่อสืบความจริงทั้งหมด ปรากฏแล้ว ก็ไม่เป็นความจริง ทางตำรวจจึงแจ้งความกลับ ในข้อหาแจ้งความเท็จ โดยวันนี้ตำรวจได้นำตัวทั้งคู่มาสอบสวน โดยแยกกันสอบสวน

เบื้องต้น แจ้งข้อกล่าวหา กับ น.ส.กรกนก ส่วน นายเกรียงไกร นำตัวมาสอบเพื่อเป็นพยาน โดยมี ร.ต.อ.กาฬสิน ปากวิเศษ รอง สว.สอบสวน เป็นผู้แจ้ง เนื่องจากเป็นผู้เสียหาย โดยใช้เวลาสอบสวนประมาณ 1 ชั่วโมง และนำส่งฟ้องที่ศาลแขวง

เบื้องต้น น.ส.กรกนก รับข้อกล่าวหาแล้ว และเปิดเผยว่า ในวันนี้ เบื้องต้น ยืนยันว่าสามีและคนรอบข้างไม่มีส่วนรู้เห็นด้วย ส่วนที่คุยกับแฟน หากเค้าจะเลิกกับตนก็ให้เค้าเป็นคนตัดสินใจ ซึ่งตนก็พร้อมยอมรับ

ผู้สื่อข่าวถามว่า สรุปว่า น.ส.กรกนก ท้องจริงๆใช่ไหม น.ส.กรกนก ยังยืนยันว่า ตัวเองท้องจริงๆ แต่เกิดแท้งลูก เพราะมีเลือดออกมา 2 ก้อนตอนเข้าห้องน้ำ ซึ่งคาดว่าแท้ง เมื่อ ประมาณ เมื่อ4-5เดือนเพราะเห็นเลือดออกเป็น 2 ก้อน คิดว่าน่าจะเป็นลูกแฝด แต่ตนก็ไม่ได้ไปฝากครรภ์ ไม่ได้ไปตรวจ พอเลือดออก ก็คิดว่าลูกหลุดปแล้ว ก็เลยโกหกแฟนมาโดยตลอด ว่าท้อง

สาเหตุที่ทำไปเพราะกลัวแฟนผิดหวัง เสียใจ เนื่องจากแฟนอยากมีลูกมาก ตอนนี้รู้สึกผิดมาก ขอโทษทุกฝ่ายในสิ่งที่ทำไป ไม่คิดว่าจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนขนาดนี้ หลังจากนี้จะมีผู้ใหญ่ พาเดินทางไปขอโทษกับหน่วยงาน ที่ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง จากสิ่งที่ตนได้ทำลงไป

และในช่วงบ่ายจะไปแถลงความจริง ที่ เทศบาลสวนแตง อ.เมือง เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมด ถึงสาเหตุที่ทำลงไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวท้องทิพย์ โดนแล้ว ตร.แจ้งความกลับ สามี ถูกกันไว้เป็นพยาน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง