หนุ่มเห็นตัวเงินตัวทอง วิ่งผ่านรถคิดว่าไปแล้ว เจออีกทีหางน้องโผล่

25 พ.ค. 2564 - 23:47 น.

หนุ่มกรุงเทพฯ มาเที่ยวบางแสน เห็นตัวเงินตัวทอง วิ่งผ่านรถคิดว่าผ่านไปแล้ว ขับไปเรื่อย ๆ เกิดได้ยินเสียงกุกกัก จอดดูถึงกับผงะ เจอห่างน้องโผล่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2564 เจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งตัวเงินตัวทองเข้าไปในรถของนักท่องเที่ยว บริเวณชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานศูนย์บรรเทาสาธารณภัยแสนสุข ให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค สีเงิน ทะเบียน 2กล3039 กรุงเทพมหานคร มีตัวเงินตัวทองมุดเข้าไปบริเวณข้างกันชนหน้า โผล่ออกมาแต่หาง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันหาวิธีนำตัวเงินตัวทองออกจากบริเวณห้องเครื่อง ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงนำออกมาได้ ทั้งนี้ยังมีนักท่องเที่ยวที่มามุงดูพากันถ่ายรูปทะเบียนรถไปซื้อเลขเด็ดอีกด้วย

นายไพรัตน์ อายุ 32 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเที่ยวชมบรรยากาศที่บางแสนยามเย็น โดยได้จอดรถไว้ที่ลานจอดรถ ขณะกำลังจะเดินทางกลับเห็นตัวเงินตัวทองวิ่งเข้าไปใต้ท้องรถ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าคงวิ่งผ่านออกไปแล้ว จึงได้ขึ้นรถขับมาบริเวณหน้า 7-11

จากนั้นก็ได้ยินเสียงผิดปกติบริเวณหน้ารถจึงจอดลงมาดูก็เห็นหางของตัวเงินตัวทองโผล่ออกมาบริเวณบังโคลนหน้ารถจึงได้โทรขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่บรรเทาให้มาช่วยนำออกจากรถยนต์ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเห็นตัวเงินตัวทอง วิ่งผ่านรถคิดว่าไปแล้ว เจออีกทีหางน้องโผล่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง