นาทีระทึก! โจรขโมยรถ เจอพลเมืองดี เอาจยย. ขวางไปไม่รอด

26 พ.ค. 2564 - 01:39 น.

พลเมืองดี เผยนาทีระทึก ได้ยินเสียงคนตะโกน โจรขโมยรถ ตัดสินใจจอดจยย. ขวางโดนเหยียบพังยับ ก่อนจนมุม เจ้าของโอด แค่จอดรถกดเงิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2564 พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยรถยนต์หน้าตู้กดเงินเอทีเอ็ม ท่าเกวียน ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่ถูกพลเมืองดีสกัดจับได้ที่แยกไฟแพงโบลิ่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ นิสสัน สีทอง ทะเบียน วย8743 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บริเวณเกาะกลางทับคร่อมรถจยย. เอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1 กข 5181 ฉะเชิงเทรา และพบผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายสุนทร บอกแค่ว่าเมาสุราจากนั้นก็พูดจาวกวนไปมาไม่รู้เรื่องจับใจความไม่ได้

จากการสอบสวนนายวุฒิพงษ์ โทนขุนทด อายุ 25 ปี พลเมืองดีที่ช่วยจับคนร้าย เปิดเผยว่า ตนขี่รถจยย. ติดไฟแดงอยู่ จากนั้นตนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือว่าคนร้ายขโมยรถตนจึงได้เอารถจยย. ไปจอดขวางแต่คนร้ายกลับเหยียบคันเร่งส่งชนรถจยย. ของตนแต่ล้อหน้าของรถยนต์ลอยขึ้นทำให้ขับต่อไปไม่ได้ ตนจึงได้วิ่งเข้าไปเอาหมวกกันน็อกทุบกระจกแล้วเปิดประตูดึงตัวคนร้ายลงมาแล้วก็มีชาวบ้านและตำรวจช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ทัน

ด้านเด็กชาย อายุ 13 ปี น้องชายของเจ้าของรถยนต์ เปิดเผยว่า ตนกับพี่ชายและพี่สะใภ้ได้ขับรถออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม พี่ชายกับพี่สะใภ้ก็ลงไปกดเงินส่วนตนนั่งรอในรถที่เบาะหลัง จากนั้นก็มีคนร้ายขึ้นมาบนรถแล้วรีบขับรถออกไป ตนจึงหาจังหวะเปิดประตูกระโดดลงจากรถทันทีเพราะกลัวว่าคนร้ายจะพาไปทำอันตรายจึงตัดสินใจกระโดดลงจากรถเอาตัวรอด

เบื้องต้นทางด้านตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุนทร ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.เมืองชลบุรี เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! โจรขโมยรถ เจอพลเมืองดี เอาจยย. ขวางไปไม่รอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง