ตาวัย 83 ซุกเงินไว้หาไม่เจอ ถามเมียก็ไม่รู้ บ่นน้อยใจ 'บ้านนี้อยู่ยาก' ก่อนลั่นไกดับ

28 พ.ค. 2564 - 14:23 น.

ตาวัย 83 ซุกเงินไว้หาไม่เจอ ถามเมียก็ไม่รู้ แถมเดินหนี น้อยใจบ่น “บ้านนี้มันอยู่ยาก ไว้ใจใครไม่ได้เลย ไม่อยู่มันแล้ว” ก่อนลั่นไกดับคาบ้านสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บางกะไห อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ผู้เสียชีวิตอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน ทราบชื่อคือนายอำนวย (สงวนนามสกุล) อายุ 83 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณกลางหน้าอก 1 นัด เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองยาวตกอยู่ข้างกายจำนวน 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม หลานของผู้เสียชีวิต อายุ 37 ปี ให้การว่า เมื่อช่วงเช้านายอำนวย มีปากเสียงกับภรรยา ถึงกรณีที่นายอำนวยซุกเงินไว้ จำนวน 5,000 บาท แล้วพยายามหาแต่หาไม่เจอ เลยสอบถามกับภรรยา ถึงจำนวนเงินดังกล่าวว่า หยิบไปหรือไม่ ซึ่งภรรยาบอกว่า ไม่รู้เรื่อง และไม่เคยหยิบจับโยกย้ายไปไหน ก่อนจะเดินหนีนายอำนวยเพราะไม่อย่างทะเลาะด้วย

ทำให้นายอำนวยเกิดความน้อยใจภรรยา ก่อนจะพูดออกมาว่า “บ้านนี้มันอยู่ยาก ไว้ใจใครไม่ได้เลย ไม่อยู่มันแล้ว” ก่อนจะเดินหายขึ้นไปชั้น 2 ของบ้าน ด้านภรรยาจึงให้ลูกชายขึ้นไปดูพ่อ แต่ก็ไม่ทันแล้ว พ่อคว้าปืนลูกซองยาวมาจ่อยิงตัวเอง 1 นัด จนเสียงดังลั่นบ้าน

ด้านนายปริญญา กล่าวต่อว่า นายอำนวยเป็นคนขี้น้อยใจ และชอบเก็บของต่างๆ ไว้แล้วมักลืม จำไม่ได้ว่าตนเก็บไว้ตรงไหน แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะมาเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่แพทย์เก็บตัวอย่างของเหลวในร่างกายไปเพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด ซึ่งคาดว่าจะทราบผลในวันพรุ่งนี้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตาวัย 83 ซุกเงินไว้หาไม่เจอ ถามเมียก็ไม่รู้ บ่นน้อยใจ 'บ้านนี้อยู่ยาก' ก่อนลั่นไกดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง