เจ้าของบริษัทฉุน โพสต์ฉะภัยสังคม ปาก้อนอิฐใส่รถ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ

31 พ.ค. 2564 - 11:22 น.

เจ้าของบริษัทฉุนโพสต์ฉะภัยสังคม ปาก้อนอิฐใส่รถบรรทุกน้ำกระจกแตก หวิดโดนคนขับ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ หากใครแจ้งเบาะแสจนจับตัวผู้ก่อเหตุได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพรถบรรทุกถูกปาก้อนอิฐใส่จนกระจกด้านหน้าแตกเสียหาย พร้อมระบุข้อความว่า เมื่อคืนลูกน้องผมกำลังขับรถบริษัทกลับอู่ เวลาประมาณ 21.00 น. มีบุคคลปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถ โชคยังดีที่พนักงานขับไม่เป็นอะไร สถานที่เกิดเหตุถนนสายหน้า อบต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ และอยากให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัว จากหนักจะได้เป็นเบา ผมไม่ปล่อยไว้แน่นอนภัยสังคมแบบนี้ สำหรับคนที่แจ้งเบาะแสคนร้าย จนสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้มีรางวัลให้ 10,000 บาท

จากการสอบถามผู้โพสต์เล่าว่า รถคันที่โพสต์เป็นรถบรรทุกน้ำสำหรับทำถนน ช่วงเกิดเหตุได้ไปรับเหมาทำถนนที่ถนนสายดังกล่าว ไม่ได้มีปัญหากับใครไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุมีจุดประสงค์อะไร โชคดีที่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนกระจกหน้ารถแตกเสียหายไปจอดรอซ่อม เบื้องต้นได้แจ้งความไว้ที่ สภ.หนองหงส์ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ด้าน นายอนุวัฒน์ นาบำรุง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านบ้านฝ้าย กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนก็ได้มาดูแต่ไม่พบรถคันเสียหายซึ่งทราบว่าเป็นรถบรรทุกน้ำหรือน้ำมันที่มาทำถนนลาดยาง ถนนสายดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุรถได้ขับออกไปแล้ว มีเพียงรอยเศษกระจกที่แตกกระจายเกลื่อนเต็มถนน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของใครกลุ่มไหน

แต่ส่วนตัวก็มองว่าอาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง หรืออาจจะไม่พอใจหรือมีปัญหากับคนขับรถคันดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในพื้นที่ มีเพียงกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทชกต่อยกันเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าของบริษัทฉุน โพสต์ฉะภัยสังคม ปาก้อนอิฐใส่รถ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง