หนุ่มเล่น Free Fire ไม่นอน 2 คืนติด ขับรถก๊งเหล้าขาว ลืมทางเข้าบ้านเมีย

1 มิ.ย. 2564 - 15:30 น.

หนุ่มใหญ่เล่นเกม Free Fire ไม่นอน 2 คืนติด ขับรถไปหาเมียที่บุรีรัมย์ ก๊งเหล้าขาวแก้ง่วงระหว่างทางไปด้วย ก่อนจะวูบชนเสาไฟฟ้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

1 มิ.ย. 2564 – ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีรถกระบะชนเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานหน่วยกู้ชีพ อบต.โนนขวาง เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนสายบุรีรัมย์ – สตึก ระหว่างหมู่บ้านปอหู ต.ดอนมนต์ อ.สตึก พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีน้ำตาล ชนเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างแขวงการทางบุรีรัมย์ รถและเสาไฟได้รับความเสียหาย ข้าวของเครื่องใช้กระเด็นกระจายทั่วบริเวณ

ภายในรถพบ นายบุญมา บุเงิน อายุ 43 ปี คนขับรถสภาพมีเลือดออกบริเวณเบ้าตาซ้าย เนื่องจากโดนกระจกบาด เลือดอาบใบหน้า อยู่ในสภาพคล้ายคนเมา

นายบุญมา เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างเซอร์เวย์สำรวจถนน โดยไปลงงานที่ จ.อ่างทอง ต่อมาหัวหน้างานแจ้งว่างานหมด จึงจะกลับไปหาภรรยาที่ จ.บุรีรัมย์ ระหว่างขับรถกลับได้แวะก๊งเหล้าขาวมาเป็นระยะ เพื่อแก้ง่วง เนื่องจากไม่ได้หลับมา 2 คืน เพราะเล่นเกม Free Fire พอมาถึงบุรีรัมย์ หาทางเข้าบ้านภรรยาไม่เจอ หันไปหันมาแล้ววูบพุ่งชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเล่น Free Fire ไม่นอน 2 คืนติด ขับรถก๊งเหล้าขาว ลืมทางเข้าบ้านเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง