'พิมพ์จ๋า'เจ้าของเพลง"อยากเป็นป้าแต๋น"เปิดใจแค่เกาะกระแสสังคม ไม่คิดว่าเพลงจะดัง

3 มิ.ย. 2564 - 13:55 น.

“พิมพ์จ๋า” เจ้าของเสียงเพลง “อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล” เปิดใจหลังลุงพลถูกจับคดีของน้องชมพู่ เผยไม่คิดว่าเพลงจะดัง ขอโทษแฟนเพลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม” หรือน.ส.พิมพ์ภัทรา นาแล ศิลปินนักร้องลูกทุ่ง ที่ปล่อยเพลง “อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล” จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์จากคดีของน้องชมพู่นั้น โดยล่าสุด พิมพ์จ๋า ให้สัมภาษณ์บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จ.นครราชสีมา ถึงกรณีที่ตำรวจมุกดาหารได้ขอศาลจังหวัดมุกดาหาร อนุมัติหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 64

พิมพ์จ๋า กล่าวว่า ตนทราบเรื่องหมายจับลุงพลเมื่อคืนวันที่ 2 มิ.ย. 64 ขณะเข้าไปดูในติ๊กต็อก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร เพราะก่อนหน้านี้ ตำรวจได้เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจพิสูจน์หลักฐานให้ทราบบ้างแล้ว ก็คิดว่าอาจจะเป็นบุคคลตามที่ตำรวจพุ่งเป้าเอาไว้ ส่วนเรื่องราวของลุงพลตลอดระยะเวลา 1 ปี มีทั้งเรื่องนิสัยและพฤติกรรมแปลก ๆ ตนไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะไม่ได้เป็นคนใกล้ชิดกับลุงพล และลุงพลก็ไม่ได้มาทำพฤติกรรมเหล่านั้นกับตน จึงไม่ได้คิดอะไรในเรื่องนี้

ส่วนเรื่องกระแสตีกลับจากเพลง “อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล” ยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้ประกาศถอดเพลงนี้ออกจากช่องยูทูป ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาแล้ว ทำให้กระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลหมดไป และเดิมทีการแต่งเพลงนี้ไม่ได้มีเป้าหมายจะให้ดังเปรี้ยงปร้างอะไร แค่แต่งเพลงเกาะกระแสข่าวดังที่เกิดขึ้นเท่านั้น เมื่อเกิดกระแสในโซเชียล จึงลบเพลงนี้ออกจากช่องยูทูปไปแล้ว

ส่วนกรณีที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาแก่ลุงพล 3 ข้อหา ต้องบอกเลยว่า ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตำรวจยังไม่สามารถหาหลักฐานพิสูจน์ได้ ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นลุงพล แต่ต่อมาตำรวจได้เผยความคืบหน้าก่อนจะมีหมายจับ ก็ต้องรอให้ทางตำรวจเป็นคนให้ข่าวที่ชัดเจนอีกที

ต้องขอโทษไปยังแฟนเพลงและประชาชนด้วยสำหรับ MV เพลง อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล ที่ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งต่อไปในอนาคต จะผลิตผลงานอะไรออกมา คงต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จะร่วมงานกับใครต้องกรองข้อมูลและคิดให้รอบคอบมากกว่านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'พิมพ์จ๋า'เจ้าของเพลง"อยากเป็นป้าแต๋น"เปิดใจแค่เกาะกระแสสังคม ไม่คิดว่าเพลงจะดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง