จับแล้วคนร้าย! ที่แท้ฝีมือญาติ โบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ชนวนเหตุปมหนี้สิน

7 มิ.ย. 2564 - 18:12 น.

จับแล้วคนร้าย! ที่แท้ฝีมือญาติ โบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ชนวนเหตุปมหนี้สิน เบื้องต้นนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก พรุ่งนี้แถลงถึงความคืบหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.พิภาค ม่วงช้าง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งเหตุพบศพสภาพถูกปูนซีเมนต์เททับอำพรางภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูสระบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านบริเวณใต้เตียงนอน พบกองปูนซีเมนต์ถูกเททับศพทั้งตัว โดยนายคงฤทธิ์ อายุ 28 ปี ให้การว่า บ้านหลังนี้พ่อตาชื่อ นายไพโรจน์ อายุ 55 ปี พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว และพ่อก็หายตัวไปนานประมาณ 2 เดือน ประมาณช่วงวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา คิดว่าพ่อไปสปป.ลาว ซึ่งเคยบอกไว้อย่างนั่น จนกระทั่งวันนี้จะเข้ามาทำความสะอาดก็พบกองปูนซีเมต์เททับลักษณะคล้ายร่างคน จึงผู้ใหญ่บ้านมาช่วยดูก่อนแจ้งตำรวจ


จากนั้นเจ้าหน้าที่ให้หน่วยกู้ภัยกระเทาะปูนออก พบเป็นศพผู้ชาย สวมกางเกงยีนส์ ไม่สวมเสื้อ เเต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นศพของใคร เนื่องจากสภาพศพเสียชีวิตมานานแล้ว และมีปูนเกาะอยู่เต็มใบหน้าเเละลำตัว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุได้แล้ว พบเป็นญาติของผู้เสียชีวิต โดยตำรวจนำตัวมาสอบสวนที่สภ.เมืองสระบุรี โดยมีชนวนเหตุมาจากเรื่องหนี้สิน ซึ่งในวันที่ 8 มิ.ย. เจ้าหน้าที่จะแถลงถึงความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วคนร้าย! ที่แท้ฝีมือญาติ โบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ชนวนเหตุปมหนี้สิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง