กำลังก้าวลงจากรถปิกอัพไปกินก๋วยเตี๋ยว หนุ่มชักน้ำลายฟูมปาก สิ้นใจต่อหน้าเพื่อน

7 มิ.ย. 2564 - 20:04 น.

กำลังก้าวลงจากรถปิกอัพไปกินก๋วยเตี๋ยว หนุ่มชักน้ำลายฟูมปาก สิ้นใจต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน เผยเพิ่งกลับมาทำงานวันแรก เมียยังช็อก ไม่มีโรคประจำตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ไพวัล ศรีภะนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตภายในรถกระบะ จอดอยู่ริมถนนพุทธสาคร หมู่ 11 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ตม 7886 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนพุทธสาคร ที่เบาะนั่งคนขับพบศพ นายสมปอง กลัดใส อายุ 54 ปี คนขับรถส่งสินค้าพลาสติกให้กับโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด มีเพียงคราบน้ำลายที่ไหลลงมาเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเท่านั้น

จากการสอบถาม นายคารมย์ วรรณแสน อายุ 37 ปี เพื่อนร่วมงานที่เดินทางไปส่งสินค้ามาด้วยกัน บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนและผู้เสียชีวิตได้นำที่ตักขยะไปส่งให้กับลูกค้าย่านถนนเพชรเกษม ขณะที่กำลังขับรถกลับนั้นผู้เสียชีวิตบ่นว่าหิวอยากกินก๋วยเตี๋ยว เพราะไม่ได้กินข้าวเช้ามากินเพียงแค่กาแฟถ้วยเดียวเท่านั้น


เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้จอดรถแล้วชวนตนลงไปกินด้วย แต่ตนบอกว่าไม่หิวให้ผู้เสียชีวิตลงไปกินเลย ช่วงจังหวะที่ผู้เสียชีวิตกำลังจะเปิดประตูรถลงไปนั้นเอง จู่ๆ ก็เกิดอาการชักเกร็ง มีน้ำลายฟูมปาก แล้วก็ขาดใจตายทันที ทั้งนี้ตนก็ไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ แต่เท่าที่เคยทำงานมาด้วยกันก็ไม่เห็นความผิดปกติของร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งผู้เสียชีวิตนั้นเคยทำงานที่โรงงานนี้มาแล้ว และได้หยุดกลับไปต่างจังหวัด และเพิ่งจะกลับมาเริ่มงานใหม่วันนี้เป็นวันแรก

ทางด้าน นางสุวรรณา กลัดใส อายุ 42 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกว่า สามีไม่มีโรคประจำตัวอะไร โดยได้ลาหยุดงานกลับไปเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านที่ จ.เพชรบูรณ์ เป็นเวลา 2 วัน พอกลับมาก็มาทำงานตามปกติเหมือนเดิม กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กำลังก้าวลงจากรถปิกอัพไปกินก๋วยเตี๋ยว หนุ่มชักน้ำลายฟูมปาก สิ้นใจต่อหน้าเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง