สุดสลด สาวโรงงาน ก้าวลงจากสองแถว ก่อนถูกโชเฟอร์ ถอยทับดับ

11 มิ.ย. 2564 - 13:46 น.

สุดสลด สาวโรงงานวัย 43 ชาวบุรีรัมย์ ก้าวขาลงจากสอง แถวเตรียมเข้ากะ ไม่ทันไรถูกโชเฟอร์ตีนผี ถอยทับดับ ชาวบ้านตะโกนลั่น อ้างมองไม่เห็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2564 ร.ต.อ.ทศพล พุดซาคำ รองสว.(สอบสวน)สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะถอยทับคนเสียชีวิต หน้าตลาดฝั่งตรงข้ามโรงงานบริษัท ซีพีเอฟ โชคชัย ถนนสาย สีคิ้ว-เดชอุดมฯ กม.59 ต.ท่าเยี่ยม อ.โชคชัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.โชคชัย และอาสากู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดโชคชัย

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเงิน ทะเบียน ยต6519 นครราชสีมา จอดอยู่ไหล่ทาง พบนางนารี อายุ 43 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ สวมเสื้อสีแดง กางเกงยีน นอนหงายอยู่ใต้ท้องรถกระบะ มีบาดแผลฉีกขาดที่หางคิ้วซ้าย และแขนขวาหักผิดรูป นอนหายใจรวยรินไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.โชคชัย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบสวนนายเอกชัย ดาบกระโทก อายุ 47 ปี ชาวจ.นครราชสีมา คนขับรถกระบะคัน ให้การว่าตนได้ขับรถไปรับพนักงานของบริษัทซีพีเอฟ มาจากอ.เสิงสาง แล้วมาจอดที่ใต้สะพานลอย ฝั่งตรงข้ามโรงงานซีพีเอฟ เมื่อคนงานลงเสร็จ ได้ถอยรถเข้าไปจอดในที่กลับรถใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยที่ไม่รู้ว่ามีคนมายืนอยู่ด้านหลัง

จึงทำให้ถอยชนเข้าชนร่างนางนารี จนล้มลงไปนอนอยู่ใต้ท้องรถ ซึ่งขณะถอยรถก็รู้สึกเหมือนกับรถถอยเหยียบอะไร จนมีคนตะโกนร้องว่า “รถถอยทับคน” จึงได้รีบหยุดรถแล้วลงมาดู ก็พบว่า รถได้ทับเอาร่างของนางนารี ไปแล้ว ซึ่งนางนารี ก็เป็นพนักงานบริษัทซีพีเอฟ ที่กำลังจะไปเข้ากะที่โรงงาน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน จะได้สอบปากคำพยานและตรวจกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด สาวโรงงาน ก้าวลงจากสองแถว ก่อนถูกโชเฟอร์ ถอยทับดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง