ล่าสาวแสบขับกระบะ สั่งของใส่เต็มท้ายรถทั้งเหล้าเบียร์ เกือบ 4 หมื่น หนีหน้าตาเฉย

12 มิ.ย. 2564 - 00:31 น.

ล่าสาวแสบขับกระบะ เนียนสั่งของใส่เต็มท้ายรถ ทั้งเหล้าเบียร์ เกือบ 4 หมื่นบาท ทำเนียนวางกระเป๋าเงินที่เคาน์เตอร์ ก่อนขับหนีหน้าตาเฉย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่ร้านขายส่งแห่งหนึ่งที่ อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เจ้าของร้านค้านำหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความให้ช่วยติดตามตัวสาวแสบขับรถกระบะ 4 ประตู ทำตีเนียนสั่งพนักงานขนข้าวของภายในร้านจนเต็มท้ายรถกระบะมูลค่ากว่า 40,000 บาท ก่อนทำทีทิ้งกระเป๋าเงินไว้ที่เคาน์เตอร์คิดเงินและมีเงินเศษประมาณ 200 บาท แล้วบอกว่าจะเลือกของเพิ่มเติมอีกหน่อย สุดท้ายเดินเนียนขึ้นรถขับหนีออกไปหน้าตาเฉย

โดยกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อจับภาพไว้ได้ พบคนร้ายเป็นหญิง อายุประมาณ 30-40 ปี ผมยาวประบ่า ขณะก่อเหตุใส่เสื้อลายดอกแขนสั้น กางเกงเจเจขาสั้น รองเท้าแตะหูคีบ ใส่แมสก์ปิดบังใบหน้า ถือโทรศัพท์มือถือสีขาวอยู่ตลอดเวลา ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู รุ่นเอ็กซ์ ซีรีส์ สีดำ มีสติ๊กเกอร์คาดกลางตั้งแต่หัวยันท้าย ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน แต่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

หลังจากหญิงคนดังกล่าวลงมาจากรถก็เดินสั่งของประเภทเหล้าและเบียร์ รวมทั้งของอื่นๆ เช่น ขนมของใช้ ชนิดยกแพ็กและยกลังอีกหลายรายการ ใช้เวลาอยู่ในร้า ตั้งแต่ช่วงเวลา 12:12 น. จนถึงเวลา 12.31 น. ก่อนคนร้ายจะขับรถหนีออกไป ทำทีเดินออกไปเอากระเป๋าเงินภายในรถมาที่เคาน์เตอร์ จากนั้นทางร้านได้ส่งบิลแจ้งราคาสินค้า คนร้ายก็ทำทีวางกระเป๋าเงินทิ้งไว้ที่เคาน์เตอร์และแจ้งกับทางร้านว่าเดี๋ยวขอเดินดูของอีก ภาพกล้องวงจรปิดด้านนอกร้านจับภาพได้ว่าหลังจาก วางกระเป๋าเงินทิ้งไว้ที่โต๊ะเคาน์เตอร์และเดินออกมา


จากนั้นในช่วงเวลา 12:31 น หญิงคนร้ายเดินตรงไปที่รถ ก่อนขึ้นไปบนรถสตาร์ทเครื่อง ทำทีถอยหน้าถอยหลัง สักพักพนักงานในร้านได้หิ้วของตามมาเพื่อจะมาส่งให้ที่รถ ซึ่งเป็นของที่คนร้ายสั่งไว้ แต่คนร้ายกลับขับรถออกไปทันที พนักงานยังสงสัยคิดว่าน่าจะไปซื้อของอย่างอื่นก่อนล จึงไม่ได้เอะใจอะไร

แต่เวลาผ่านไปไม่นาน ทางเจ้าของร้านเริ่มใจคอไม่ดี จึงเปิดดูที่กระเป๋าเงินเผื่อจะพอมีหลักฐานของคนร้าย แต่กลับพบเงินในกระเป๋าเพียง 100-200 บาท และไม่มีเอกสารยืนยันว่าเป็นของผู้ใด จึงรู้แน่ชัดแล้วว่าถูกหลอก

เจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเขว้า ให้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเก็บภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากดูพฤติกรรมถือว่าเป็นมืออาชีพและอาจจะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

เจ้าของร้าน กล่าวว่า จากการตรวจสอบความเสียหายที่คนร้ายได้ของไป มีมูลค่าทั้งสิ้น 37,464 บาท อยากฝากเตือนผู้ประกอบการรายอื่นให้สังเกตคนเข้าออก รวมถึงลูกค้าที่มีพิรุธ เพราะอาจเกิดการเสียทรัพย์อย่างตน และอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าสาวแสบขับกระบะ สั่งของใส่เต็มท้ายรถทั้งเหล้าเบียร์ เกือบ 4 หมื่น หนีหน้าตาเฉย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง