แม่สาวพริตตี้ เปิดใจวอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสินใครถูกใครผิด ลั่นไม่อยากให้สูญเสีย

14 มิ.ย. 2564 - 19:26 น.

แม่สาวพริตตี้ เปิดใจวอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสินใครถูกใครผิด ลั่นไม่มีใครอยากให้เกิดความสูญเสีย เผยแม่เองก็สะเทือนใจ นอนไม่หลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 มิ.ย.64 จากกรณีรถสปอร์ตหรู BMW Z4 ซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางชนเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ ทะเบียน 1 ขฐ 9316 ทำให้คนขับและคนที่นั่งข้างคนขับมาในรถเก๋งสวิฟต์เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 2 ราย คือ น.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และน.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี

ส่วนนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง เป็นคนขับรถหรู BMW Z4 อายุ 50 ปี ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนพริตตี้สาวที่นั่งคู่มาด้วยคือน.ส.เมษสวรรค์ แอายุ 18 ปี ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อทำการผ่าตัดขา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตอนนี้น.ส.เมษสวรรค์ นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อรอผ่าตัดขา แต่โลกออนไลน์ได้มีการแคปคอมเมนต์ การโต้ตอบกลับ โดยอ้างเป็นน.ส.เมษสวรรค์ โดยมีข้อความว่า “ด่ามาด่ากลับไม่โกงนะ ระวังตัวไว้, พวกที่ด่าเราอยากรู้จริงว่า เราไปเกี่ยวไรด้วย เราไม่ใช่คนขับสักหน่อย ไม่ได้เข้าข้างใครนะคิดก่อนด่า” ซึ่งขณะนี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวพูดคุยกับคุณแม่ของน.ส.เมษสวรรค์ ขณะเดินทางมาติดต่อกับตำรวจที่ สภ.นาเฉลียง โดยเปิดเผยว่า ขณะนี้มีคนเข้ามารุมด่าว่าน้องในสื่อออนไลน์ และในเฟซบุ๊กส่วนตัวน้องค่อนข้างรุนแรง ตนในฐานะแม่รู้สึกไม่ดี ไม่ค่อยสบายใจ และอยากขอชี้แจงตรงนี้ว่าคนที่เข้าไปตอบโต้ในสื่อออนไลน์หรือในเฟซบุ๊กไม่ใช่น้องเมษสวรรค์ เพราะตั้งแต่เกิดเหตุโทรศัพท์น้องพัง และตัวน้องเองก็นอนพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊กที่จะไปโต้ตอบใครได้

“อยากวอนสังคมให้เข้าใจตรงจุดนี้ด้วยว่า คนที่ไปโต้ตอบนั้นไม่ใช่ตัวน้อง และเรื่องราวที่เกิดขึ้น แม่เองก็สะเทือนใจ นอนไม่หลับ ไม่มีใครอยากให้เกิดความสูญเสีย ทั้งครอบครับคนขับรถ BMW Z4 และคนที่อยู่ในรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์”

คุณแม่ของน.ส.เมษสวรรค์ กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องคดีความ ใครถูกหรือผิด ตอนนี้ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานจากกล้องหน้ารถทั้ง 2 คัน หรือรถคันอื่นที่จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ขณะเรื่องที่น้องไลฟ์สดเป็นคนละสถานที่กับที่เกิดเหตุและต่างเวลา จุดนี้ทุกคนมีสิทธิที่จะคิด ซึ่งแม่เองก็ไปห้ามใครไม่ได้ แต่อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งไปตัดสินว่าใครถูกใครผิด จนกว่าตำรวจจะหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ซึ่งแม่ก็รู้สึกเสียใจมากๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนอาการน้องตอนนี้ รอรับเข้าการผ่าตัดที่ขาข้างซ้ายที่หักผิดรูปที่โรงพยาบาล

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สาวพริตตี้ เปิดใจวอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสินใครถูกใครผิด ลั่นไม่อยากให้สูญเสีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง