หนุ่มแวะมาหาแฟนที่บ้าน จากกันครู่เดียว แฟนขี่รถพุ่งลงข้างทาง ดับคาที่

15 มิ.ย. 2564 - 04:11 น.

หนุ่มแวะมาหาแฟนที่บ้าน หลังกลับมาจากงานแต่งคนรู้จีกกัน พูดคุยกัน จากกันไปครู่เดียว ฝ่ายหญิงได้รับแจ้งว่า แฟนขี่รถพุ่งลงข้างทาง ดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

14 มิ.ย. 2564 – ร.ต.อ.ณัฐพล พ่อสาร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อทอง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียง ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิต ริมถนนสายคลองตาเพชรล่าง – คลองตาเพชรบน หมู่ 3 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายภานุมาศ ทองโอ่ อายุ 22 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีเลือดหมู นอนแน่นิ่งริมถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจ ทำ CPR อย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่เป็นผล ใกล้กันพบรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว สภาพพังเสียหายยับเยิน หน้ารถพุ่งเข้าไปในป่าข้างทาง

แฟนสาวผู้เสียชีวิต ร่ำไห้เล่าว่า นายภานุมาศ กลับมาจากงานแต่งคนรู้จัก และได้แวะมาหาตน จากนั้นได้ขี่รถออกจากบ้านไป ซึ่งตนไม่ทราบว่าไปไหน จนกระทั่งมีคนมาบอกว่าแฟนขับรถประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่ข้างทาง

ด้านตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมเตรียมตรวจดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแวะมาหาแฟนที่บ้าน จากกันครู่เดียว แฟนขี่รถพุ่งลงข้างทาง ดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง