แม่ผัวแห่งชาติขึ้นศาล! เป็นพยานให้เมียหลวง ไร้เงาสามี-เมียใหม่มาตามนัด

15 มิ.ย. 2564 - 13:18 น.

แม่ผัวแห่งชาติขึ้นศาล! เป็นพยานให้เมียหลวง ไร้เงาสามี-เมียใหม่มาตามนัด เมียหลวงเปิดใจถึงความรู้สึก เหมือนจี้ใจดำอีกครั้ง แต่ต้องสู้ต่อไป ใช้ชีวิตตามปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.64 จากกรณีนางนิภาพรรณ หรือจอย ภรรยาหลวงที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์สดในงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุฝ่ายชายคือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จากนั้นฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท

กระทั่งวันนี้นางนิภาพรรณ พร้อมนายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อนัดฟังคำพิจารณา หลังทนายยื่นฟ้องฝ่ายหญิงที่แต่งงานซ้อน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย เป็นเงิน 300,000 บาท

ล่าสุดเวลา 11.00น. หลังจากเข้ารับฟังคำพิจารณาของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ เปิดเผยว่า ครั้งนี้เป็นการสืบพยานทั้ง 2 ปากครั้งแรก คือคุณจอย และแม่สามี ส่วนเรื่องคำพิพากษานั้น เนื่องจากวันนี้เพิ่งเป็นการยื่นหลักฐานทั้งหมดให้ศาลครั้งแรก และทำการสืบพยานไป ต้องใช้ระยะเวลาอีกประมาณ 7 วัน คำพิพากษาตัวจริงถึงจะออก โดยวันนี้คู่กรณีฝั่งจำเลยไม่ได้เดินทางมาศาล ทีมทนายจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ด้านนางนิภาพรรณ เปิดเผยว่า หลังจากขึ้นศาลครั้งแรกในวันนี้ ความรู้สึกเหมือนกับจี้ใจดำอีกครั้ง แต่ก็ต้องสู้ต่อไป ใช้ชีวิตตามปกติ เลี้ยงลูกต่อไป และขอยืนยันว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด

จากการตรวจสอบไปยัง สภ.เมืองชัยนาท ทราบว่า ตำรวจหนุ่มและอดีตสามีของนางนิภาพรรณ ทราบว่าได้รับโทษทางวินัย และกลับเข้าทำงานตามปกติแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ผัวแห่งชาติขึ้นศาล! เป็นพยานให้เมียหลวง ไร้เงาสามี-เมียใหม่มาตามนัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง