ช็อกทั้งบ้าน พ่อ-ลูกชาวนา โดนไฟชอร์ตดับคู่สุดสลด พ่อออกไปนาก่อนมีชาวบ้านบอกให้ลูกรีบไปดูหมาเห่าผิดปกติ สุดท้ายหายไปอีกคน จนกระทั่งมีคนไปเจอร่างทั้งคู่ ญาติเผยผู้เป็นพ่อพูดเป็นลาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เกิดเหตุสลดขึ้นที่ จ.ขอนแก่น เมื่อพ่อ-ลูกชาวนา ถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิตอยู่ในท้องนา ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมแพทย์เข้าชันสูตรพลิกศพแล้ว ให้ครอบครัวนำร่างมาตั้งสวดอภิธรรมศพคู่กันที่บ้านพัก บ้านท่าเกษม ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น มีกำหนดสวด 3 วัน จากนั้นฌาปนกิจศพวันที่ 20 มิ.ย.นี้

นายบุญเลิศ น้องเขย เปิดเผยว่า พี่เขยชื่อ ประเสริฐ อายุ 58 ปี ส่วนลูกชายชื่อ สุขสันต์ อายุ 29 ปี ยังเป็นโสดไม่มีครอบครัว ช่วงเย็นวันที่ 15 มิ.ย.นายประเสริฐออกไปที่นาเหมือนเช่นทุกวัน จากนั้นก็มีคนโทรศัพท์มาบอกสุขสันต์ ว่าได้ยินเสียงสุนัขเห่าอยู่ในทุ่งนานานผิดปกติให้รีบออกไปดู จากนั้นเขาก็ออกไป ก่อนมีคนไปเจอทั้งลูกทั้งพ่อโดนไฟชอร์ตเสียชีวิตอยู่ที่ทุ่งนา

พ่อ-ลูกชาวนา

” คาดลูกชายคงไปเห็นพ่อแล้วพยายามช่วยทำให้ถูกไฟชอร์ตเสียชีวิตไปอีกคน ก่อนพี่เขยจะเสียชีวิตนั้นเกิดตกต้นไม้ไผ่มีอาการเจ็บที่สันหลัง ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมายังมาบ่นให้ฟังว่า ตัวเองจะอายุสั้น อายุไม่ยืนยาว ไม่รู้จะตายวันไหน ไม่นึกว่าจะพูดเป็นลาง ก่อนมาเสียชีวินจริงๆ “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน