หนุ่มวัย 28 ปี เลิกห้าว มอบตัว ดริฟต์รถบนหาดฉางหลาง อช.หาดเจ้าไหม ตร.ส่งดำเนินคดี

17 มิ.ย. 2564 - 14:51 น.

หนุ่มวัย 28 ปี เลิกห้าว เข้ามอบตัว ดริฟต์รถบนหาดฉางหลาง อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ตร.ส่งดำเนินคดี สร้างความรำคาญรบกวน และทำลายระบบนิเวศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม จังหวัดตรัง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.สิเกา ให้ดำเนินคดีผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งได้ขับรถกระบะ ชนิดแคป สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ในลักษณะซิ่งวิ่งวนไปมาเหมือนกับการดริฟต์รถ ที่บริเวณชายหาดฉางหลาง หมู่ที่ 5 ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ ทำให้มีกระแสโซเซียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.64 นายอภินันต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี หนุ่มที่ขับรถกระบะคันดังกล่าว เดินทางมามอบตัวต่อ พ.ต.อ.อิศราพงศ์ จินา ผกก.สภ.สิเกา และ พ.ต.ท.ฉันทรักษ์ จันวดี รอง ผกก.(สส.) สภ.สิเกา โดยเป็นการกระทำที่ทำให้เกิดความรำคาญรบกวนต่อผู้ที่เข้าไปพักผ่อนชมธรรมชาติและรบกวนสัตว์ป่า ทำลายความหลากหลายต่อระบบนิเวศภายในอุทยานแห่งชาติ และเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งของเจ้าพนักงานที่ที่ไม่ให้มีการขับขี่ยานพาหนะลงบริเวณพื้นที่ชายหาด จึงแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวัย 28 ปี เลิกห้าว มอบตัว ดริฟต์รถบนหาดฉางหลาง อช.หาดเจ้าไหม ตร.ส่งดำเนินคดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง