เปิดใจ ตาเหวินฟะ แจ้งความช่างตัดผม ตัดให้ไม่เสมอกัน โอดแค่ขอเงินคืน ด้านช่างตัดผมคืนเงินให้ พร้อมงง ๆ ลั่นตัดเต็มที่แล้ว เผยไม่เคยเจอลูกค้าแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

17 มิ.ย. 2564 – จากกรณีข่าวคุณตาวัย 78 ปีท่านหนึ่ง ที่เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี หลังไม่พอใจช่างตัดผม ที่ตัดให้ไม่เสมอกัน ก่อนที่ ร.ต.ท.ถาวร แสงจันดา รอง สวป.สภ.บ้านดุง ที่ปฏิบัติหน้าที่เวรประจำวัน ไม่อยากให้แจ้งความเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต จึงจ่ายคาตัดผมแทนช่างตัดผมให้คุณตาแทน ตามที่ข่าวเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ คุณตาเหวินฟะ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตาไปตัดผมทรงแม็ก ช่างเขาตัดดีทุกอย่าง แต่เขาแกล้งตาหรือเปล่าไม่รู้ เพราะตรงหน้าบนศีรษะไม่เสมอกัน จึงเดินทางไปแจ้งความเพราะเขาทำไม่ดีตัดไม่เสมอกัน จึงอยากได้เงินค่าตัดผมคืน

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพูดคุยกับช่างตัดผม เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า คุณตามาตัดผมขอทรงแม็กดำ ทั้ง ที่ตนสังเกตเห็นคุณตาไม่ค่อยมีผม แต่ตนเองก็ตัดให้ พอตัดเสร็จคุณตาก็ส่องกระจกบอกว่า ตัดดีมาก พร้อมชมช่างฝีมือดีเยี่ยม คุณตายื่นแบงค์ร้อยให้ ตนก็ทอนไป 40 บาทเพราะราคาตัดผม 60 บาท คุณตาก็ยื่นแบงค์ 20 ให้บอกให้ทริป จากนั้นก็เดินออกจากร้านไป

ประมาณสี่โมงเย็นคุณตาก็กลับมาอีก บอกตนเองว่า บักหล่าฟังตาเด้อ ตาขอเงินคืนได้บ่ โตตัดผมบ่เสมอกัน ตนก็งงเพราะไม่เคยเจอลูกค้าแบบนี้ คุยกันอยู่นานสุดท้ายไม่อยากมีเรื่องมีราว ตนก็คืนเงินคุณตาไป 80 บาท แต่เพิ่งมารู้ทีหลังว่าตร.ก็จ่ายให้คุณตาแล้ว 60 บาทแล้ว จนมีข่าวออกทางโซเซียลเลยอยากชี้แจงเรื่องเป็นแบบนี้ เพราะมีคนมองว่าช่างตัดผมให้คุณตาไม่ดี แต่ตนทำเต็มที่แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน