ฝากถึงเมียหลวงทั้งหลาย! "จอย"เปิดใจเดินหน้าเลี้ยงลูก ไม่หยุดทำสวย

25 มิ.ย. 2564 - 21:49 น.

เปิดใจเมียหลวงยืนหนึ่ง ถือทะเบียนสมรสบุกไลฟ์สดงานแต่งสามี-สาวใหม่ ศาลตัดสินให้ฝั่งสาวใหม่ชดใช้ 2 แสน เผย หลังจากนี้ 15 วัน ถ้าทางฝ่ายโน้นไม่จ่าย จะให้ทนายตามสืบทรัพย์ บังคับคดีถ้ามีทรัพย์สินอะไรให้ยึดทรัพย์ได้ ได้ความสะใจตรงที่ผู้หญิงเราได้ออกมาใช้สิทธิตามกฎหมาย ที่เรามีทะเบียนสมรส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางนิภาพรรณ หรือจอย ภรรยาหลวงถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์สดในงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุฝ่ายชายคือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จากนั้นฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาทพร้อมฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท

ต่อเมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางนิภาพรรณ พร้อมทนายความเดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อขอคัดคำพิพากษาของศาล ซึ่งมีคำพิพากษาเกี่ยวกับคดีนี้แล้ว โดยศาลพิพากษาให้จำเลยหรือสาวใหม่ ชำระเงินค่าทดแทน 200,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับจากวันฟ้องวันที่ 18 ก.พ.2564 เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 10 เม.ย.2564 และอัตราร้อยละ 5 ต่อปี ตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย.2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะชำระเสร็จแก่โจทก์

 

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 25 มิ.ย.2564 จอย เปิดเผยว่า ผลการตัดสินของศาลท่านให้ฝ่ายโน้นชดใช้ค่าทดแทน 2 แสนบาท จากที่เราเรียกไป 3 แสนบาท รู้สึกพอใจเพราะท่านได้ตัดสินแล้ว และเห็นตามความเหมาะสมและสมควรแล้ว ทุกครั้งที่ไปศาลฝ่ายโน้นไม่มา มีเพียงทางจอยไปฝ่ายเดียว โดยหลังจากนี้ 15 วัน ถ้าทางฝ่ายโน้นไม่จ่าย จะให้ทนายตามสืบทรัพย์ บังคับคดีถ้ามีทรัพย์สินอะไรให้ยึดทรัพย์ได้

ฝากถึงเมียหลวง

” ส่วนของเงิน 2 แสนนี้มากสำหรับเรา ถ้าได้เงินส่วนนี้มา เป็นเงินก้อนจะนำมาเป็นทุนการศึกษาลูกส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งอยากดาวน์รถสักคัน ความรู้สึกที่มีความแค้นในตอนแรกๆ มาถึงตอนนี้รู้สึกเฉยๆ เหมือนวันเวลาผ่านไปทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น เรามีกำลังใจที่ดีจากหลายคน ซึ่งเมื่อก่อนอัดอั้นตันใจบอกใครไม่ได้ สู้เพียงคนเดียว แต่ตอนนี้ทุกคนรู้แล้วว่าเราเจออะไรมาบ้าง ผ่านอะไรมาบ้าง รู้สึกเข้มแข็งมากขึ้น พร้อมที่จะเป็นหลักของลูก จากที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก ใบทะเบียนสมรถไม่ใช่กระดาษใบเดียว มันมีค่ามากกว่ากระดาษใบเดียว ได้ความสะใจตรงที่ผู้หญิงเราได้ออกมาใช้สิทธิตามกฎหมาย ที่เรามีทะเบียนสมรส เหมือนเราทำอะไรเขาไม่ได้ เราใช้กฎหมายมาบังคับเขา ซึ่งแต่แต่เกิดเรื่องวันนั้นไม่ได้เจอเขาเลยทั้ง 2 คน ”

ฝากถึงเมียหลวง

สาวจอย กล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องของการทำสวยยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ยังเหลือต้องลดน้ำหนัก จะเสริมหน้าอก และยกเครื่องทำสวยใหม่หมด โดยทางคลินิกเขาจัดการให้ทั้งหมด จากนี้ไปจะทำงานเลี้ยงลูกหาความมั่นคงให้ลูก ตอนนี้ต้องเข้มเข็งเป็นหลักให้ลูก เดินหน้าหาเงินเลี้ยงลูก ฝากถึงเมียหลวงทั้งหลาย ถ้าเรามีทะเบียนสมรส ถ้าใครพร้อมออกมาใช้สิทธิเรียกร้องสิทธิตามกฎหมายสามารถเดินหน้าได้เลย

ฝากถึงเมียหลวง

” อยากให้บุคคลที่สามเห็นว่า ใบทะเบียนสมรถไม่ใช่เพียงกระดาษใบเดียว มันมีค่ามากกว่ากระดาษใบเดียว ทำอะไรได้อีกตั้งเยอะ แล้วอย่ามัวเสียใจหากเกิดเหตุการณ์ที่เกิดกับจอย อย่ามัวแต่เศร้าซึมเสียใจ ลุกขึ้นมาสวยดีกว่า เพราะถ้าเราสวยเราจะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแล้วไม่ต้องแคร์ ไม่ต้องช้ำใจอะไรอีก ให้โฟกัสสิ่งที่มีความสุขมากที่สุด “ยังเดินต่อไม่หยุดสวย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝากถึงเมียหลวงทั้งหลาย! "จอย"เปิดใจเดินหน้าเลี้ยงลูก ไม่หยุดทำสวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง