คพ. สะท้อนหลากปัญหาสิ่งแวดล้อม ชี้ถึงเวลาช่วยกัน เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

25 มิ.ย. 2564 - 21:26 น.

กรมควบคุมมลพิษ สะท้อนหลากปัญหาสิ่งแวดล้อม ชี้ถึงเวลาช่วยกัน เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ให้ความสุขกลับมาดังเดิม สำหรับชีวิตวิถีใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัญหาสิ่งแวดล้อมนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้น หลายภาคส่วนต่างระดมสมอง และร่วมมือกันหาแนวทางแก้ไข เพื่อรักษาธรรมชาติไว้เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในวันนี้ และในอนาคตข้างหน้า

โดย กรมควบคุมมลพิษ หนึ่งในหน่วยงานสังกัด กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งนอกจากจะเป็นหน่วยงานที่เข้าไปแก้ปัญหาต่างๆที่กระทบกับประชาชนในด้านมลพิษแล้ว อีกด้านหนึ่งยังช่วยรณรงค์ สร้างความรู้ความเข้าใจให้กับประชาชน โดยการเผยแพร่คลิปที่ช่วยประชาชนช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า

ในคลิป ตั้งคำถามว่าอะไรคือความหวังที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆให้จางหาย และอะไรคือความฝัน ที่จะสร้างวิถีใหม่ที่ดีกว่า โดยสะท้อนปัญหาสิ่งแวดล้อม มลพิษทางอากาศ การทิ้งขยะไม่เป็นที่ ปัญหารถติด ซึ่งสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวของเราเอง

ถึงเวลาเปลี่ยนชีวิตสู่วิถีใหม่ เพื่อคืนความสุขกลับมาดังเดิม ด้วยสองมือเล็กๆ ที่ทุกคนมี สังคมดี เริ่มต้นที่ตัวเรา เชื่อมั่นว่า “พรุ่งนี้ต้องมีสิ่งที่ดีกว่า” ขอเป็นแรงใจ กำลังใจให้ท้องฟ้าในใจคุณเป็น ท้องฟ้าที่สดใสตลอดไป #ชีวิตวิถีใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คพ. สะท้อนหลากปัญหาสิ่งแวดล้อม ชี้ถึงเวลาช่วยกัน เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง