ดิ้นทุรน! ไฟรั่วชอร์ตด.ช.วัย14เล่นน้ำท่วมหน้าธนาคาร เพื่อนช่วยวุ่น!เร่งหามส่งโรงพยาบาล

27 พ.ย. 2560 - 08:07 น.

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะลงพื้นที่สำรวจสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลนาโยงเหนือ จ.ตรัง เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีเด็กชายถูกไฟดูดบริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาตลาดนาโยง ฝั่งตรงข้ามสำนักงานเทศบาลตำบลนาโยงเหนือ จึงรุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ที่เกิดเหตุมีผู้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้ซึ่งเป็นภาพขณะที่เด็ก ๆ ประมาณ 8 คน กำลังจับกลุ่มกันอยู่และพบเด็กชายรายหนึ่งนอนอยู่ในสภาพดิ้นทุรนทุรายและส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ขณะที่เพื่อนอีก 3-4 คน กำลังพยายามช่วยกันพยุงร่างของเพื่อนที่นอนอยู่บนพื้นน้ำ และเพื่อนอีกส่วนหนึ่งได้กระโจนโดดหนีน้ำเมื่อทราบว่าไฟรั่วเพื่อนโดนไฟดูด ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลนาโยง ทราบชื่อภายหลัง คือ ด.ช.วัฒธิกร อายุ 14 ปี สภาพเลือดออกทางปากและจมูก ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ด้าน นายศุภโชค วงษ์มณฑา ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดตรัง กล่าวว่า หลังจากได้รับรายงานว่ามีเด็กโดนไฟดูดขณะกำลังเล่นน้ำบริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาตลาดนาโยง ตนได้เร่งประสานไปยังเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขานาโยง เพื่อตรวจสอบและสั่งตัดไฟบริเวณดังกล่าว พบสาเหตุสายไฟรั่วใต้โคมไฟแขวงทางหลวงตรัง ขณะนี้การไฟฟ้าได้ตัดไฟหม้อแปลงของแขวงทางหลวงฯ แล้ว เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งในวันนี้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดิ้นทุรน! ไฟรั่วชอร์ตด.ช.วัย14เล่นน้ำท่วมหน้าธนาคาร เพื่อนช่วยวุ่น!เร่งหามส่งโรงพยาบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง