เมียดับคาที่! รถจิ๊บชนรถไถ เหวี่ยง 3 ชีวิตกระแทกพื้น เจ็บ 2 ญาติร้องระงม

29 มิ.ย. 2564 - 19:49 น.

รถจิ๊บ ชนรถไถ กลางถนน เหวี่ยงร่างเมียตกกระแทกพื้นดับสลด ลูกน้องอีก 2 คนเจ็บ ญาติร้องระงม คนขับรถไถ เผย จอดหลบฝนก่อนขับขึ้นถนน มองไม่เห็นรถจิ๊บวิ่งมามีต้นไม้บัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.ธนพล วณิชยารุ่งเรือง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถไถ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนเลียบคลองชลประทานสายใหญ่หนองอุดม หมู่ 6 ต.ศิลาลอย อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธีธรรมสถาน สามร้อยยอด

ที่เกิดเหตุบนถนนพบศพหญิง อายุ 36 ปี ถูกแรงเหวี่ยงตกจากรถจิ๊บ สีเขียว ทะเบียน บ 0230 ประจวบคีรีขันธ์ ที่ตกลงไปอยู่ในร่องริมถนน ข้าวของเครื่องใช้ ถุงปุ๋ย ตกกระจัดกระจายไปทั่ว โดยมีผู้บาดเจ็บเป็นชายอีก 2 ราย ถูกนำส่งรพ.สามร้อยยอด ไปก่อนแล้ว ส่วนคู่กรณีเป็นรถไถสีน้ำเงิน ใบมีดหน้ารถมีเศษยางรถจิ๊บติดคาอยู่ มีนายบุญเลิศ เป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ

 ชนรถไถ

สอบสวนคนขับรถจิ๊บ ให้การว่า ตนกับภรรยาและลูกน้องรวม 6 คน ไปใส่ปุ๋ยที่ไร่กำลังจะกลับบ้าน ขณะมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆมีรถไถวิ่งออกมาจากข้างทางขึ้นมาบนถนน ตนไม่ได้ทันระวังจึงพุ่งชนเข้ากับใบมีดหน้ารถที่เป็นเหล็กอย่างแรงรถเสียหลักหมุนหลายรอบเหวี่ยงภรรยาและลูกน้องตกลงไปบนถนน ภรรยาโชคร้ายเสียชีวิต ลูกน้อง 2 คนบาดเจ็บ

 ชนรถไถ

ส่วนคนขับรถไถ ระบุว่า ขับรถไถมาหลบฝนอยู่ใต้ต้นไม้ริมถนน เมื่อฝนหยุดตกก็ขับรถไถจะขึ้นไปบนถนนไม่ทันเห็นว่ามีรถจิ๊บวิ่งมาทางตรง เพราะว่ามีต้นไม้ขึ้นบังจนมองไม่เห็น จึงถูกชนเข้าอย่างจัง จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียดับคาที่! รถจิ๊บชนรถไถ เหวี่ยง 3 ชีวิตกระแทกพื้น เจ็บ 2 ญาติร้องระงม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง