แจ้งจับ อดีตพระเอก หลอกขายของออนไลน์-ตั้งกองผ้าป่าทิพย์ เหยื่ออื้อ

30 มิ.ย. 2564 - 10:18 น.

อดีตพระเอก เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย หลังถูกผู้เสียหายหลายราย แจ้งความ หลอกขายปลาสลิด-ตั้งกองผ้าป่าทิพย์ สารภาพติดพนันออนไลน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 มิ.ย.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า อดีตนายแบบและพระเอกเอ็มวี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.นิธิวัฒน์ ดำนนท์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ หลังจากถูก นายสิทธิศักดิ์ สาระพันธ์ เจ้าของน้ำดื่ม ยี่ห้อศิริชัย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกรณีหลอกขายปลาสลิดแดดเดียว จำนวน 300 บาท แล้วไม่ยอมส่งสินค้า

นายสิทธิ์ศักดิ์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนเห็นมีการโฆษณาขายปลาสลิดแดดเดียวทางแฟนเพจเฟซบุ๊กของอดีตพระเอกคนดังกล่าว จึงสั่งมา 1 แพ็ค เป็นเงิน 300 บาท ด้วยการโอนเงินไปจองก่อน หลังจากนั้น ก็ถูกบล็อกเฟซบุ๊ก จึงมั่นใจว่าถูกหลอก กระทั่งมาสืบทราบว่าอดีตพระเอกรายนี้เป็นคน อ.ลำปลายมาศ ด้วยความเจ็บใจจึงเดินทางไปหาที่บ้าน ทั้งที่ไม่คุ้มค่ากับเงินที่สูญไปจำนวน 300 บาท

อดีตพระเอก เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย หลังถูกผู้เสียหายหลายราย แจ้งความ หลอกขายปลาสลิด-ตั้งกองผ้าป่าทิพย์

อดีตพระเอก เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย หลังถูกผู้เสียหายหลายราย แจ้งความ หลอกขายปลาสลิด-ตั้งกองผ้าป่าทิพย์

“เห็นทั้งบ้านและตัวอดีตพระเอกอยู่บ้านกับแม่ แต่ไม่มีท่าทีตื่นตระหนกใด ๆ ใบหน้าเรียบเฉย รับสารภาพ แต่ไม่สนใจ ไม่ขอโทษ จึงกลับไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ประโคนชัย ต่อมาทราบอีกว่ามีคนตั้งเพจเฟซบุ๊กขึ้นมาโดยเฉพาะให้ล่าตัวเจ้าของเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวอีก ผมจึงเข้าไปร่วมด้วย ปรากฏว่ามีผู้เสียหายอยู่ทุกภาคของประเทศไทย ทั้งพังงา เชียงใหม่ และภาคอีสาน ภาคกลาง ทุกแห่งของประเทศไทย มีการแจ้งความไว้หลายที่ ตำรวจออกหมายเรียกแต่อดีตพระเอกไม่เคยไปพบพนักงานสอบสวน” นายสิทธิ์ศักดิ์ กล่าว

ผู้เสียหายที่ถูกหลอกขายของผ่านเฟซบุ๊ก

ผู้เสียหายที่ถูกหลอกขายของผ่านเฟซบุ๊ก

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า นอกจากนี้ ยังพบว่า อดีตพระเอกรายนี้เคยตั้งกองผ้าป่าทิพย์อีกหลายกอง เพื่อให้ผู้ใจบุญเข้ามาทำบุญอีกด้วย ไม่เว้นนำภาพผู้ด้อยโอกาสมาประกาศขอรับบริจาคอีกด้วย ตอนนี้มีผู้เสียหายแจ้งความแล้ว จำนวน 24 คน และยังมีอีกจำนวนมากที่ยังไม่ได้เข้าแจ้งความ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า อดีตพระเอกมีเงินเข้าบัญชีเดือนละนับแสนบาท และยังม่ีรายงานด้วยว่า หลังจากที่อดีตพระเอกได้เดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่า ทำจริง ส่วนเงินที่ได้จะเอาไปเล่นพนันออนไลน์

สำหรับอดีตพระรายนี้ เคยเป็นนายแบบโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อหนึ่ง และเป็นพระเอกเอ็มวี เพลงลูกทุ่งอีสานด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ้งจับ อดีตพระเอก หลอกขายของออนไลน์-ตั้งกองผ้าป่าทิพย์ เหยื่ออื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง