ป้าใจสลาย! หลาน 2 ขวบจมน้ำดับ เพิ่งซื้อจักรยานให้ปั่นเล่น เผยกำพร้าตั้งแต่เกิด

5 ก.ค. 2564 - 22:54 น.

ป้าใจสลาย! หลาน 2 ขวบจมน้ำดับ เพิ่งซื้อจักรยานให้ปั่นเล่น เผยกำพร้าตั้งแต่เกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ก.ค.64 ร.ต.อ.พงศกร อ่อนฉลวย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากโรงพยาบาลสตึก มีเด็กจมน้ำถูกนำมารักษาตัวที่โรงพยาบาล แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบพบหน่วยกู้ภัยวังกรูด อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำร่าง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ ออกจากที่พักศพ หลังแพทย์ได้ชันสูตรการเสียชีวิตว่าเกิดจากการจมน้ำขาดอากาศหายใจ


ซึ่งทำให้ญาติๆ ต่างเสียใจ โดยเฉพาะ นางพรสุดา รอสันเที๊ย อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นป้าที่เลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่เล็ก พร้อมเปิดเผยว่า หลานถูกพ่อแม่ทิ้งไปตั้งแต่เกิด ตนในฐานะเป็นพี่สาวของแม่เด็ก เห็นพ่อแม่หย่าร้างกันต่างคนต่างไป จึงรับเลี้ยงดูหลานเอาไว้ เพื่อไม่ให้เด็กขาดความอบอุ่น ดูแลมาอย่างดี

เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา หลานบ่นอยากได้จักรยาน ซึ่งหลานไม่เคยมี แต่เห็นเพื่อนปั่นในชุมชน ตนจึงคิดอยากจะให้หลานมีโอกาสเหมือนเพื่อนคนอื่น จึงตัดสินใจซื้อจักรยานให้ในราคา 2,000 บาท เพื่อให้หลานหัดขี่เล่น หลังจากตนกลับมาจากทำงานไม่เห็นหลาน จึงตามหากระทั่งมาเห็นจักรยานที่ตนซื้อให้อยู่ข้างลำน้ำมูล จนชาวบ้านมาบอกว่าพบร่างหลานแล้ว ส่วนตัวรู้สึกเสียใจ มีความตั้งใจจะเลี้ยงหลานให้ดีที่สุด เพราะเป็นเด็กกำพร้า พ่อหนีไปแม่ป่วยเป็นจิตเวช

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้าใจสลาย! หลาน 2 ขวบจมน้ำดับ เพิ่งซื้อจักรยานให้ปั่นเล่น เผยกำพร้าตั้งแต่เกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง