พ่อโอดกลัวโดนอีก! ลูกสาวพาผัวใหม่ยกพวกทำร้ายไล่ออกจากบ้าน ห่วงหลาน8ขวบไม่มีที่อยู่

10 ก.ค. 2564 - 19:23 น.

ยังกลัว ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน สงสารหลาน 8 ขวบไม่มีบ้านอยู่ พ่อแจ้งความแล้ว โดนลูกสาวแท้ๆพาผัวใหม่ยกพวกมาทำร้ายไล่ออกจากบ้านผัวเก่า เสียชีวิตไปแล้ว ก่อนสิ้นใจเคยสั่งเสียให้พ่อตาอยู่ดูแลลูกสาวของตัวเอง อย่าขายให้ใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ค.2564 จากกรณีมีผู้โพสต์คลิปกลุ่มชายฉกรรจ์ บุกบ้านทำร้ายร่างกายชายชรา ซึ่งส่งเสียงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือสุดน่าเวทนา ก่อนเพื่อนบ้านพากันวิ่งไปช่วยเหลือ พร้อมระบุเรื่องนี้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่ลูกสาว พาสามีใหม่กับเพื่อน มาทำร้ายพ่อแท้ๆวัยชราของตัวเอง เนื่องจากต้องการอยู่บ้านหลังนี้จึงต้องให้พ่อออกไปอยู่ที่อื่น

ล่าสุดเรื่องนี้ นายฐานะดี จันทร์รอด ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ต.ตะปาน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 19.40 น. คืนที่ผ่านมา ผู้ที่ถูกทำร้าย อายุ 72 ปี เป็นพ่อ ส่วนผู้ก่อเหตุคือลูกสาวและสามีใหม่ มาขับไล่พ่อให้ออกจากบ้าน เนื่องจากลูกสาวและสามีใหม่ต้องการเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ และไม่ต้องการให้ผู้เป็นพ่ออยู่ด้วย แต่ฝ่ายพ่อบอกว่าอยู่บ้านหลังนี้มา 13 ปีแล้วไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน

พ่อบังเกิดเกล้า

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นของนายพุทธ อดีตสามีของลูกสาว ซึ่งมีลูกด้วยกัน 1 คน จากนั้นลูกสาวพาพ่อมาอยู่ด้วยเพื่อให้ช่วยเลี้ยงหลาน แต่ต่อมานายพุทธ เกิดเสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีก่อน ลูกสาวจึงออกจากบ้านไปมีสามีใหม่ ทิ้งให้ผู้เป็นพ่อเลี้ยงหลานอยู่บ้านจนอายุ 8 ขวบแล้ว จนกระทั่งลูกสาวพาสามีใหม่กลับบ้านมาทำร้ายไล่พ่อออกจากบ้าน อ้างว่าได้ขายยกบ้านให้สามีใหม่ไปแล้ว โดยผู้เป็นพ่อได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางมะเดื่อ ซึ่งตำรวจเตรียมเรียกคู่กรณีมาสอบสวนแจ้งข้อหา ร่วมกันใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นโดยใช้อาวุธ ”

พ่อบังเกิดเกล้า

ส่วนผู้เป็นพ่อ เปิดใจ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก เนื่องจากผู้ที่ร่วมทำร้ายร่างกายเป็นลูกสาวแท้ๆที่มาพร้อมสามีใหม่ และวัยรุ่นรวม 6 คน ทุบกระจกบานเกล็ด ใช้ไม้ทำร้ายร่างกายตนจนได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่เพื่อนบ้านมาช่วยไว้ทัน ก่อนนายพุทธ เจ้าของบ้านจะเสียชีวิต ได้สั่งเสียไว้กับตนและญาติๆ ว่าห่วงลูกสาวของตัวเอง บ้านหลังนี้จะยกให้กับหลานสาวตน ห้ามขายให้ใคร เมื่อคืนลูกสาวนำเอกสารการซื้อขาย มาบอกว่าขายบ้านให้สามีใหม่แล้ว ให้ตนออกจากบ้านหลังนี้ไป ซึ่งก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน กลัวถูกทำร้ายอีก หลานสาวอายุแค่ 8 ขวบก็จะไม่มีบ้านอยู่อีกต่อไป

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อโอดกลัวโดนอีก! ลูกสาวพาผัวใหม่ยกพวกทำร้ายไล่ออกจากบ้าน ห่วงหลาน8ขวบไม่มีที่อยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง