รักสามเส้า! ตาวัย 69 ดวลเฒ่า 72 แย่งสาววัย 31 แต่ฝ่ายหญิงบอกไม่ได้คิดอะไร

11 ก.ค. 2564 - 15:42 น.

รักสามเส้า! ตาวัย 69 ดวลเฒ่า 72 แย่งสาววัย 31 แต่ฝ่ายหญิงบอกไม่ได้คิดอะไร แม้จะเลิกกับแฟนมา แต่ไม่ได้คิดสร้างอนาคตใหม่กับชายใกล้ฝั่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

11 ก.ค. 2564 – ร.ต.อ.พงศกร อ่อนสลวย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และนำตัวมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสตึก จึงรุดไปตรวจสอบ

ตรวจสอบผู้ที่ถูกยิงคือ นายสำราญ (สงวนนามสกุล) อายุ 69 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าบริเวณต้นขาขวา ก่อนที่แพทย์จะส่งตัวไปผ่าหัวกระสุนออกที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์


ต่อมาตำรวจได้นำตัว นายทองพูล (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี ผู้ต้องสงสัยยิง นายสำราญ มาสอบสวนที่ สภ.สตึก เบื้องต้น นายทองพูล ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ใช่เป็นคนยิง โดยกล่าวว่า ตนกับผู้ถูกยิงไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ส่วนเรื่องผู้หญิงชื่อน้ำฝน ตนไม่ได้สนใจ ไม่ได้หึงหวง แต่ยอมรับว่าเคยดูแลเรื่องการเงินบ้างยามที่น้องน้ำฝนมาขอ ยืนยันไม่หวงขนาดนั้น

ขณะที่ น.ส.น้ำฝน (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เล่าว่า หลังจากตนเลิกกับแฟนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ทั้งนายสำราญ และ นายทองพูล ซึ่งทั้งสองภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว ได้เข้ามาพยายามตีสนิทใกล้ชิด

ล่าสุด นายสำราญ ห้ามตนไม่ให้ไปบ้าน นายทองพูล ซึ่งอาจเป็นมูลเหตุก็เป็นได้ และคาดว่า นายทองพูล น่าจะทะเลาะกันก่อน แล้วอีกฝ่ายไปเอาปืนมายิงถึงบ้าน ส่วนตัวเชื่อว่าทั้งสองหึงหวงตน แต่วันเกิดตนไม่รู้ว่าใครเป็นคนยิง เพราะไม่ได้อยู่ ที่ผ่านมาไม่เคยคิดอะไรกับตาทั้งคู่ และไม่ได้คิดสร้างอนาคตใหม่กับชายใกล้ฝั่งแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา นายทองพูล ในข้อมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน พร้อมพกพาอาวุธปืนปืนไปในหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักสามเส้า! ตาวัย 69 ดวลเฒ่า 72 แย่งสาววัย 31 แต่ฝ่ายหญิงบอกไม่ได้คิดอะไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง