สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรฉีดวัคซีนครบลด50% พร้อมส่งพนักงานฉีดวัคซีนป้องโควิด-19

12 ก.ค. 2564 - 15:40 น.

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดเจ้าหน้าที่รับฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 และจัดโปรพิเศษสุด ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว รับส่วนลดค่าบัตรเข้าชม 50%

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ผู้บริหาร พนักงาน และ ลูกจ้าง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้ใช้บริการ

ซึ่งทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวเตรียมความพร้อมในการให้บริการอยู่เสมอ โดยเฉพาะการสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งในรูปแบบมาตรการด้านสุขอนามัยภายในสวนสัตว์ และเสริมภูมิคุ้มกันให้พนักงาน

โดยระดมฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ให้พนักงานทุกคน ซึ่งได้รับการจัดสรรวัคซีนจากสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี เข้ารับการฉีด ที่ ศาลาประชาคมอ่าวอุดม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ยังคงเปิดให้บริการเที่ยวชมสวนสัตว์ตามปกติ สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 แล้ว แสดงหลักฐานการฉีด จะได้รับส่วนลดค่าบัตรผ่านประตู 50% สวนสัตว์ยืนยันว่ายังคงมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวดในทุกส่วนแสดง

โดยเฉพาะส่วนแสดงได้รับความนิยม อย่างพาเหรดเพนกวิน จำนวน 37 ตัว ที่ยังคงเดินมาโชว์ตัวให้นักท่องเที่ยวได้รับชมความน่ารัก โชว์ช้างเล่นน้ำ ยีราฟ ม้าลาย และสัตว์ป่าอีกมากมาย
สอบถามเพิ่มเติมโทร 038-318444

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรฉีดวัคซีนครบลด50% พร้อมส่งพนักงานฉีดวัคซีนป้องโควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง