กองปราบจับ หนุ่มหนีคดี ยกพวกควงลูกซอง ดักยิงอริดับ

14 ก.ค. 2564 - 14:47 น.

กองปราบจับ หนุ่มหนีคดี ยกพวกควงลูกซอง ดักยิงอริดับ เหตุเกิดเมื่อปี2563 ในพื้นที่สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ หลังเกิดเหตุหนีมาซ่อนตัวในพื้นที่ จ.ตรัง ยังปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.ทศพล กิติลาภ พ.ต.ต.สวรรยา เอียดตรง สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวุฒิชัย อุเส็น อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ที่ 308/2563 ลง 15 มิ.ย. 2563

ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรอง, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร” ได้ที่หน้าบ้านพักในต.บางสัก อ.กันตัง จ.ตรัง

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อเดือนมี.ค. 2563 นายวุฒิชัยร่วมกับเพื่อนก่อเหตุใช้ปืนลูกซองไปดักยิงนายวรวิทย์ หรือตอยิบ (สงวนนามสกุล) คู่อริจนเสียชีวิต เหตุเกิดริมถนนห้วยน้ำขาว-น้ำพุร้อนเค็ม ม.10 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่

สาเหตุมาจากปมขัดแย้งผลประโยชน์การค้ายาเสพติด ทางสภ.คลองท่อม จึงรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้ต้อวหาทั้งหมดไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายวุฒิชัย หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุหนีมาซ่อนตัวอยู่ใน จ.ตรัง ก่อนเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นนายวุฒิชัย ให้การปฏิเสธและไม่ขอให้การในชั้นจับกุม จึงนำตัวส่งสภ.คลองท่อม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กองปราบจับ หนุ่มหนีคดี ยกพวกควงลูกซอง ดักยิงอริดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง