เปิดใจ หนุ่มสักกลางหน้าผาก “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” หลังเลิกแฟนที่คบกันมา5เดือน

15 ก.ค. 2564 - 16:29 น.

เปิดใจ หนุ่มสักกลางหน้าผาก “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” หลังคลิปภาพฮือฮาในโซเชียล เจ้าตัวเผย หลังเลิกแฟนที่คบกันมา5เดือน เอาไว้เตือนใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 ก.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น Tiktok@joetattookk หรือช่างโจ ช่างสักลาย ที่ได้มีการโพสต์ภาพรอยสักของลูกค้า ที่มีว่า “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” ซึ่งสักบริเวณกลางหน้าผาก ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของรอยสัก ทราบชื่อต่อมาคือนายปัณณธร ศรีวะรมย์ อายุ 20 ปี ซึ่งได้พูดคุยกับผู้สื่อข่าวว่า ข้อความที่สักไว้บนหน้าผากเกิดจากการที่ตนเองกับแฟนได้เลิกลากันไปหลังจากคบกันมา 5 เดือน ซึ่งการสักครั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความถึงแฟนคนนี้คนเดียวแต่หมายถึงความรักทั้งหมดที่ได้ทุ่มเทมาให้กับทุกๆคน จึงต้องการเอาไว้เตือนใจว่าจะได้ไม่ทุ่มเทความรักให้ใครอีก

“ผมจึงตัดสินใจมาสักลายที่ร้านของช่างโจ เมื่อวันที่ 10 ก.ค. หลังจากนั้นก็ทราบว่าช่างโจได้นำภาพการสักของตนเองไปลงในแอปพลิเคชั่นTiktok จนมีกระแสต่างๆ ซึ่งโดยส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล เพราะเป็นร่างกายของเรา และก่อนที่จะเดินทางสักนั้นได้ขออนุญาตพ่อกับแม่แล้ว ซึ่งท่านก็อนุญาตแต่ไม่ได้ถึงกับสนับสนุนให้สักลาย

อีกทั้งสักแล้วก็ไม่ได้ไปทำความเดือดร้อนให้ใคร ซึ่งคำว่า เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น ไม่ได้หมายความว่าจะไปตามล้างแค้น หรือทำร้ายแฟนเก่า และหลังจากสักไว้ที่หน้าผาก ก็ได้มีเพื่อนๆ เข้ามาสอบถามถึงที่มา และถามว่าแน่ใจแล้วหรือที่สักไว้บนหน้าผากแบบนี้


ตนเองก็บอกว่าแน่ใจแล้ว อนาคตจะเป็นอย่างไรอยู่ที่ว่าวันนี้รีบสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงินเปิดร้านเล็กๆของตัวเอง และมองว่าความสำเร็จของคนเราไม่ได้อยู่ที่รอยสัก”

 

ขณะที่ นายศราวุธ สุดชาวงศ์ หรือช่างโจ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านสักลาย กล่าวว่า หลังจากที่ลงคลิปการสักในแอปพลิเคชั่น Tiktok ปรากฏว่ามีคนเข้ามาชมขณะนี้กว่า 1 ล้านวิว ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าจะมีคนสนใจคลิปมากมายขนาดนี้ อีกทั้งลูกค้ารายนี้เป็นลูกค้าที่มาสักลายเป็นประจำรวมถึงมีการเข้ามาซื้ออุปกรณ์สักลายที่นี่ด้วย

“ก่อนหน้าที่จะเข้ามาสักข้อความดังกล่าว ได้พูดคุยกันทางเฟซบุค ซึ่งก็ได้ถามว่าแน่ใจแล้วหรือที่จะสักไว้บริเวณหน้าผาก ลูกค้าก็ตอบว่าแน่ใจแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกค้าคิดอีกคำนึงไว้คือคำว่า “รู้ทีหลังผิดหวังเสมอ” แต่ได้เปลี่ยนใจก่อนมา เป็นคำว่า “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” จึงสักลายนี้ให้ โดยใช้เวลาในการสักประมาณครึ่งชั่วโมง

และได้ถ่ายภาพและคลิปไว้ก่อนจะนำไปลงในสื่อโซเชียล อย่างไรก็ดีปกติลูกค้าท่มาสักลายบริเวณหน้า มักจะสักชื่อ พ่อ- แม่ หรือชื่อแฟน ซึ่งข้อความนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเป็นความชอบส่วนบุคคล และรอยสักก็ลบได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจ หนุ่มสักกลางหน้าผาก “เจ็บเพราะรักสักเพราะแค้น” หลังเลิกแฟนที่คบกันมา5เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง