ราคาความหัวร้อน! ค่าเสียหาย 6.7 แสน หนุ่มบุกพังศูนย์ค่ายมือถือ ในห้างดังศรีราชา โมโหถูกระงับสัญญาณ เพราะค้างค่าบิลถึง 2 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีภาพปรากฏในโลกโซเชียล มีชายคลุ้มคลั่งพังโทรศัพท์มือถือ ภายในศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เหตุเพราะโดนระงับสัญญาณที่ไม่ยอมเคลียร์ค่าบิล จนทำให้ข้าวของเสียหายทั้งร้าน ก่อนถูกคุมตัวได้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 ก.ค.

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 15 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างดังกลางเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยพบว่าทางร้านได้ปิดร้านทันที และอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้าวของที่เสียหาย

 

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปยัง สภ.ศรีราชา พบเจ้าหน้าที่ศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ได้นำโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหายทั้งหมด นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมีมูลค่าความเสียหายทั้งหมด 670,000 บาท

ทั้งนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายษฐาชล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ได้นำเข้าไปสงบสติอารมณ์ภายในห้องขังแล้ว

จากการสอบถามพนักงานศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ได้เข้ามาขอผ่อนผันการชำระค่าบิลโทรศัพท์มือถือ แต่เนื่องด้วยผู้ก่อเหตุได้ค้างค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน เป็นจำนวน 2 งวดแล้ว จึงไม่สามารถเปิดสัญญาณมือถือให้ได้ ส่งผลให้ผู้ก่อเหตุเกิดอาการไม่พอใจ และคลุ้มคลั่งพังโทรศัพท์มือถือบนร้าน จนได้รับความเสียหายดังกล่าว

………………

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน