หนุ่มวัย 14 ตกเครื่องบดขยะ ขาติดใบพัด ไม่มีใครได้ยิน แต่ดวงไม่ถึงฆาต

20 ก.ค. 2564 - 13:02 น.

นาทีชีวิต เด็กหนุ่มวัย 14 ปี มาหาของเก่ากับลุง ก่อนพลาดท่าตกลงไป ในเครื่องบดขยะ ขาทั้ง 2 ข้างติดกับใบพัด เจ็บสาหัส ตะโกนเรียกใครก็ไร้ผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2564 เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณะภัยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง รับแจ้งเกิดมีชายวัย 14 ปี พลัดตกลงไปในเครื่องคัดแยกขยะ ภายในโรงงานคัดแยกขยะและทำลายขยะ ม.4 ต.ปรางหมู่ อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในเครื่องบดคัดแยกขยะโดยขาทั้ง 2 ข้าง ถูกใบพัดหนับติดไม่สามารถขยับตัวได้ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถางเข้าช่วยเหลือนำตัวก่อนมาได้ ซึ่งพบว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณโค่นขาทั้ง 2 ข้าง จึงเร่งนำส่งรพ.พัทลุง

จากการสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ คนเจ็บได้เดินทางมาที่บริเวณโรงคัดแยกขยะและทำลายขยะ พร้อมลุงเป็นประจำทุกวัน เพื่อหาของเก่าและเศษขยะที่สามารถนำไปขายหารายได้ ซึ่งวันนี้เมื่อมาถึงบริเวณกองขยะก็ได้แยกย้ายกับลุงออกหาของเก่าและเศษขยะที่มีราคา ระหว่างนั้นก็พลัดตกลงในเครื่องบดคัดแยกขยะ และขาทั้ง 2 ข้าง หนีบติดกับใบพัดเครื่องบดคัดขยะ

โชคดีที่พนักงานของโรงงานกำจัดขยะ ได้เดินตรวจความพร้อมของเครื่องยนต์และเครื่องบดคัดแยกขยะ จึงพบเด็กหนุ่มพลัดลงไปอยู่ภายในเครื่องบดคัดแยกขยะดังกล่าว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวัย 14 ตกเครื่องบดขยะ ขาติดใบพัด ไม่มีใครได้ยิน แต่ดวงไม่ถึงฆาต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง