โชเฟอร์แท็กซี่ บ่นหาเงินไม่ได้ ค้างค่าเช่า 10วัน ก่อนจบชีวิตสลดคารถ

20 ก.ค. 2564 - 13:24 น.

สุดเศร้า โชเฟอร์แท็กซี่ หาเงินไม่ได้ ค้างค่าเช่า 10 วัน จบชีวิตในรถสลด ข้างอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ด้าน เจ้าของอู่ เผยนาทีพบศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ก.ค.2564 พ.ต.ต.เจตต์ พร้อมมูล สารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่จอดอยู่ที่ลานดจอดข้างอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู จอดเครื่องดับอยู่ ประตูปิดล็อก ภายในรถที่นั่งคนขับพบศพ นายภูมิ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงสีกรมท่า ปรับเบาะเอนนอน มีผ้าเช็ดหน้าปิดตาไว้ มือเท้าหงิกงอ เจ้าหน้าที่จึงนำกุญแจสำรองมาเปิดนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาทำการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตแล้ว 5-6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายธวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี และ นางอรุณรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เจ้าของอู่รถแท็กซี่คันดังกล่าว เปิดเผยว่า ปกติคนเช่าจะจ่ายค่าเช่าตรงตลอด แต่มาช่วงโควิดผู้ตายบ่นหาเงินไม่ได้ ซึ่งผู้ตายเช่ารถที่อู่ขับมานานหลายปี ไม่เคยมีปัญหาเรื่องค่าเช่า 2-3 วันก็จะโอนให้แล้ว ค่าเช่าวันละ 300 บาท ถ้า 24 ชั่วโมงรถจอดบ้านคนเช่าเพิ่มอีก 200 บาท

เจ้าของอู่แท็กซี่ กล่าวต่อว่า ผู้ตายติดค่าเช่า 10 วัน บอกจะโอนมาแล้วก็เงียบไป วันนี้ได้โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย เห็นผู้ตายบอกว่า รถจอดอยู่อพาร์ตเมนต์ที่เขาพัก จึงเดินทางมาดูก็พบรถจอดอยู่ แต่เมื่อเข้าไปดูรถก็พบว่าปิดล็อกประตูหมด และเห็นผู้ตายนอนตัวเหลืองมือหงิกงอแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ต.เจตต์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำถึงสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โชเฟอร์แท็กซี่ บ่นหาเงินไม่ได้ ค้างค่าเช่า 10วัน ก่อนจบชีวิตสลดคารถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง