Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ซุ่มยิงสยอง! กระสุนเจาะอกขวาหนุ่มขี่จยย.มาหาสาวดับอนาถหน้าบ้าน ตร.เชื่อผัวเก่าหึงโหด!

30 พ.ย. 2560 - 08:52 น.

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ร.ต.อ.ภาสพล พรหมจรรย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่หน้าบ้านเช่าห้องแถวเลขที่ 287/27 ม.1 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ท่าศาลา นำชุดสอบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครเขตท่าศาลา

ที่เกิดเหตุบริเวณชายคาหน้าห้องแถวที่สำหรับจอดรถ พบศพนายชัยชนะ แซ่จิ้ม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 339 ม.9 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในชุดเสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายขาว-ดำ เสียชีวิตคร่อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สกู๊ปปี้ สีส้ม-ดำ ทะเบียน 1กบ-7939 นครศรีธรรมราช ที่ล้มตะแคงอยู่ ตรวจสอบสภาพศพพบถูกยิงด้วยปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด เข้าอกด้านขวา 2 นัด

จากการสอบสวนพยานที่อยู่ห้องแถวระแวกเดียวกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชัยชนะได้ขับรถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาว ซึ่งพักอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าว เมื่อไปถึงก็ได้จอดรถจักรยานยนต์ แต่ยังไม่ทันดับเครื่องก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดซ้อน ครั้งแรกไม่มีใครกล้าออกไปดู แต่หลังจากแน่ใจว่าปลอดภัยแล้ว คนที่อาศัยอยู่ในระแวกดังกล่าว ก็แง้มประตูดู ปรากฏว่าเห็นร่างของนายชัยนะนอนเสียชีวิตอยู่แล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบในเวลาต่อมา

เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า คนร้ายน่าจะมาเพียงคนเดียวมาซุ่มอยู่ในที่เกิดเหตุ เมื่อนายชัยชนะขับรถมาถึงคนร้ายก็ใช้ปืนยิงใส่ทันที 3 นัด แต่กระสุนโดนนายชัยชนะเข้าที่อกด้านขวา 2 นัด จากนั้นคนร้ายก็อาศัยความมืดหลบหนีไปทันที อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวแฟนสาวของนายชัยชนะที่พักอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าวไปสอบปากคำ ทราบว่านายชัยชนะจะไปมาหาสู่กับแฟนสาวคนนี้อยู่เป็นประจำ

สำหรับมือปืนที่ยิงนายชัยชนะตำรวจพอจะทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นใคร ส่วนสาเหตุตำรวจระบุว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนายชัยชนะได้ไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนสาวคนนี้ที่เลิกรากับสามีเก่าไปแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าสามีเก่ายังตามหึงหวง เมื่อทราบว่านายชัยชนะมาติดพัน จึงได้มาซุ่มยิงจนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซุ่มยิงสยอง! กระสุนเจาะอกขวาหนุ่มขี่จยย.มาหาสาวดับอนาถหน้าบ้าน ตร.เชื่อผัวเก่าหึงโหด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง