หญิงนอนดับปริศนาใน แคมป์คนงาน ส่งรพ.ตรวจโควิด ผวา สั่งกักตัววุ่น

26 ก.ค. 2564 - 16:25 น.

สลด หญิงนอนดับปริศนาใน แคมป์คนงาน ข้างสถานีรถไฟรางคู่ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่สวมชุด PPE เข้าตรวจสอบ รอผลตรวจโควิด สั่งกักตัววุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ก.ค.2564 ร.ต.อ.กรชวัล จันทร์ศิริ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปราณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในแคมป์คนงานข้างสถานีรถไฟปราณบุรี ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานปลูกไว้สำหรับคนงานของผู้รับเหมาสร้างสถานีรถไฟปราณบุรี ปลูกเป็นเพิงมุงด้วยหลังคาสังกะสี แบ่งออกเป็น 3 ห้อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใส่ชุด PPE อย่างรัดกุม ภายในห้องที่ 3 ติดทางรถไฟพบศพผู้หญิง สภาพนอนตะแคงบนที่นอน สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ใส่ผ้าถุงลายดอก จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด พบเพียงรอยรองเท้าที่เปื้อนโคลนอยู่ภายในห้อง คาดเป็นของเพื่อนคนงานที่เข้ามาเห็นแล้วพบว่าหญิงสาวนอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้ออกมาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

หญิงนอนดับปริศนาใน แคมป์คนงาน ข้างสถานีรถไฟรางคู่ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

หญิงนอนดับปริศนาใน แคมป์คนงาน ข้างสถานีรถไฟรางคู่ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์


จากตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนงานรับเหมาก่อสร้างสถานีรถไฟ ชาวเมียนมา อายุประมาณ 40 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังประสานกับผู้รับเหมาที่เป็นนายจ้าง เพื่อสอบถามว่า คนงานที่เสียชีวิตเคยป่วยเป็นอะไรมาก่อนหรือเคยตรวจหาโควิดหรือไม่ พร้อมนำร่างผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ชันสูติการเสียชีวิตพร้อมตรวจหาว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่

พร้อมสั่งให้กันพื้นที่เกิดเหตุห้ามใครเข้าไปในแคมป์คนงานเด็ดขาด และให้เพื่อนคนงานกักตัวไว้ก่อน รวมถึงร้านค้า บ้านประชาชนที่ผู้เสียชีวิตเคยเดินไปและซื้อของเตรียมพร้อม โดยให้กักตัวไว้ที่บ้าน และรอผลตรวจว่าผู้เสียชีวิตด้วยสาเหตุติดเชื้อโควิดหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงนอนดับปริศนาใน แคมป์คนงาน ส่งรพ.ตรวจโควิด ผวา สั่งกักตัววุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง