"อะตอม"ยังอยู่ไอซียู อดีตนักแสดงรถชนยับสาหัส ภรรยาเฝ้าไม่ห่าง หมอรอประเมิน

27 ก.ค. 2564 - 16:10 น.

“อะตอม สัมพันธภาพ” อดีตนักแสดงช่อง 7 ยังอยู่ห้องไอซียู อุบัติเหตุรถชนต้นไม้ยับที่ลำปาง อาการสาหัส ภรรยาสาว รุดเฝ้าหน้าห้องไม่ห่าง แพทย์ เผย ตอบสนองการรักษาได้ดี ต้องเอกซเรย์ดูอีกครั้งว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี อดีตดารานักแสดงช่อง 7 เคยสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันเป็นสมาชิกพรรคกล้าที่ มีนายกรณ์ จาติกวณิช เป็นหัวหน้าพรรค และยังเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชน เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ริมถนน บ้านแม่เตี๊ยะ ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง อาการสาหัสถูกนำตัวส่งรพ.ลำปาง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 27 ก.ค.2564 ที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลลำปาง น.ส.มณีกรณ์ กิจนิตย์ชีว์ อายุ 36 ปี ภรรยา นายอะตอม สัมพันธภาพ พร้อมญาติๆเดินทางเข้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด โดยขณะนี้นายอะตอม ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู รพ.ลำปาง อาการในเบื้องต้นแพทย์ระบุ มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง บอบช้ำทั่วร่างกาย ได้รับการกระแทกที่ศีรษะ แพทย์จะต้องทำการเอกซเรย์ดูอีกครั้งว่าจะต้องทำการผ่าตัดหรือไม่ อาการล่าสุดอะตอม ตอบสนองต่อการรักษาได้ดี

 อะตอม ยังโคม่า


น.ส.มณีกรณ์ เปิดเผยว่า อะตอมขับรถจากกรุงเทพฯเพื่อจะมุ่งหน้าไปดูงานที่อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ส่วนสาเหตุจะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอีกครั้ง หลังทราบเรื่องรีบเดินทางมาจาก กทม.ทันที โดยมาถึงเมื่อช่วงเช้านี้ แต่ญาติผู้ใหญ่ได้เดินทางมาก่อนแล้ว ซึ่งแพทย์ได้ดูแลอย่างดีที่สุด และเฝ้าระวังอยู่ว่าจะมีอาการอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ อยากให้ทุกคนสบายใจได้ว่าทางทีมแพทย์ให้การรักษาอย่างดี กำลังใจที่ทุกคนส่งให้เชื่อว่าเขารับรู้ได้ และจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน และขอขอบคุณรพ.ลำปางด้วย

 อะตอม ยังโคม่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "อะตอม"ยังอยู่ไอซียู อดีตนักแสดงรถชนยับสาหัส ภรรยาเฝ้าไม่ห่าง หมอรอประเมิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง