อดีตกำนัน ขับสปีดโบ๊ทกลับจากงานศพ ถูกพายุซัด เรือล่ม จมทะเลดับ

30 ก.ค. 2564 - 11:11 น.

สลด อดีตกำนัน ขับสปีดโบ๊ทกลับจากงานศพ นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง เจอพายุถล่มซัด เรือล่ม จมทะเลเสียชีวิต ก่อนพบร่างลอยห่างจากชายฝั่งบางแสนเช้านี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุจาก นายธนวัฒน์ พึ่งเจริญ ทนายความว่า เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปร่วมงานฌาปนกิจศพของนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง ที่เกาะสีชัง โดยไปกับ นายจารุกิตติ์ สายสิณะวัฒน์ อดีตกำนันตำบลท่าข้าม ระหว่างที่ขับเรือสปีดโบ๊ทกลับบ้าน เกิดพายุคลื่นลมแรงพัดเรือล่มลงกลางทะเล

โดยตนเองเกาะถังน้ำมันเอาไว้ แล้วพยายามว่ายเข้าฝั่ง ส่วนนายจารุกิตติ์เกาะไม้กระดาน แต่ถูกคลื่นพัดแยกกันออกไป ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบข้อมูลแล้ว จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ ศรีราชา กู้ชีพ ออกค้นหา แต่ก็ไม่พบเพราะว่าเป็นช่วงกลางคืน อีกทั้งยังมีคลื่นลมแรง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


อดีตกำนัน ขับสปีดโบ๊ทกลับจากงานศพ นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง เจอพายุถล่มซัด เรือล่ม จมทะเลเสียชีวิต

อดีตกำนัน ขับสปีดโบ๊ทกลับจากงานศพ นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง เจอพายุถล่มซัด เรือล่ม จมทะเลเสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 ก.ค.2564 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวเรือประมงว่า พบร่างผู้เสียชีวิตลอยอยู่ห่างจากชายฝั่งบางแสนประมาณ 1 ไมล์ทะเล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ พร้อมหน่วยกู้ชีพ จึงรุดไปตรวจสอบก็พบศพของ นายจารุกิตติ์ ก่อนจะรีบนำร่างเข้าฝั่งทันที

จากการสอบถาม นายนิติพัฒน์ ผาสุก คนติดตาม กล่าวว่า เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายและทนายความได้ชวนตนไปงานศพนายกเทศมนตรีเทศบาลเกาะสีชัง โดยออกเดินทางเวลา 13.00 น. ขับเรือมา 2 คน แล้วก็ติดต่อกันตลอด กระทั่งเวลา 20.00 น. ตนโทรมาหาแต่ก็ไม่ติด จนทราบว่าเรือล่มกลางทะเล จึงได้โทรหาคนที่รอดชีวิต แล้วก็ออกมาดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตกำนัน ขับสปีดโบ๊ทกลับจากงานศพ ถูกพายุซัด เรือล่ม จมทะเลดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง