นศ.ปี3ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนท้ายสิบล้อสนั่นหน้ากรมวิทย์ฯ หมวกกันน็อคแตก-หน้ายุบดับอนาถคาที่

2 ธ.ค. 2560 - 08:11 น.

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.ท.ปณิภัค ศิลาโชติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยรต์บิ๊กไบค์ชนท้ายรถสิบล้อบริเวณฝั่งตรงข้ามกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลฯ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนฝั่งมุ่งหน้าวงเวียนบางเขน ซึ่งเป็นจุดที่มีการกั้นแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่เลนขวาสุดพบรถสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 51-8359 กรุงเทพฯ จอดเปิดไฟฉุกเฉิน มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น อาร์15 สีน้ำเงิน ทะเบียน 7กญ20 กรุงเทพฯ สภาพพุ่งชนเข้าที่ท้ายรถสิบล้ออย่างจัง หน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบศพนายธนกิตฤ เล็กวงเดิม อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะภูมิศาสตร์ มหาวิทยาแห่งหนึ่ง สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น หมวกกันน็อกแตกกระจาย ใบหน้ายุบ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์


สอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะที่คนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าของบริษัทอิตเลียนไทยกำลังรถขับสิบรถล้อมาจอด เพื่อนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างลงจากรถ พบว่ามีรถ จักรยานยนต์บิ๊กไบค์วิ่งผ่าแนวกรวยกั้นมาด้วยความเร็วและส่ายไปส่ายมา จากนั้น ก็พุ่งเข้าชนท้ายรถสิบล้ออย่างจัง จากนั้นจึงมีคนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพพยายามเข้าช่วยเหลือแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

เบื้อต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะมองไม่เห็นรถบรรทุก ประกอบกับรถที่วิ่งมาด้วยความเร็วจึงหักหลบไม่ทัน อย่างไรก็ตาม จะทำการสอบสวนผู้มีสวนเกี่ยวข้องว่ามีการติดตั้งสัญญาณไฟฉุกเฉินเพื่อให้สัญญาณหรือไม่ จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่นำร่างส่งนิติเวชภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการณ์เสียต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.ปี3ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนท้ายสิบล้อสนั่นหน้ากรมวิทย์ฯ หมวกกันน็อคแตก-หน้ายุบดับอนาถคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง