นาทีระทึก! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แซงซ้าย ตกใจ!บัสนทท.เลี้ยวเข้าซอย หวิดมุดใต้ท้องรถดับ(คลิป)

2 ธ.ค. 2560 - 13:45 น.

ทำเอาผู้พบเห็นคลิปวีดีโอหวาดเสียวและลุ้นกันไปตาม ๆ กัน เมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ศุภวัฒกัณฐ์ อำนวย คุณลักษณ์” ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 50 วินาที และภาพ ขณะที่รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ คันหนึ่งขับมาตามถนนบริเวณสามเเยกซ.ตาเอียด ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ม.5 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ก่อนจะเร่งเครื่องขับแซงรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ซึ่งขณะนั้นพบว่า มีรถบัสกำลังเลี้ยวข้างซอยข้างหน้า ทำให้จักรยานยนต์ บิ๊กไบค์คันดังกล่าว ต้องเบรกกะทันหันและล้มกลิ้งหวิดรอดเข้าใต้ท้องรถ ซึ่งโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 


โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เสี้ยววินาที!!! ของชีวิตอาจจะรอดพ้นการเสียชีวิตเเต่มีน้อยมากครับที่จะรอดพ้นได้ ครับ!!วินาทีชีวิตทุก ๆ ท่านมีค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใดครับ เพราะ”ครอบครัว”ของท่านกำลังรอการกลับมาของท่านอยู่ที่บ้านครับ ภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 60 เมื่อเวลา 13.55 น. บริเวณสามเเยกซอยตาเอียด ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก หมู่ที่5ตำบลฉลอง ครับขอท่านทุกๆท่านขับรถด้วยความระมัดระวังด้วยครับผม จากใจจริง สท.นวย..ครับผม”

จากการสอบถามไปยังผู้โพสต์ คือ นายศุภวัฒกัณฐ์ คุณลักษณ์ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลฉลองเขต 2 อ.เมือง จ.ภูเก็ต เปิดเผยว่า ตนพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะขับรถกลับจากทำธุระที่ตัวเมืองภูเก็ต มุ่งหน้าไป ต.ฉลอง และเห็นว่าเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว เกิดขึ้นบ่อยครั้งในพื้นที่ต.ฉลอง และมีผู้บาดเจ็บค่อนข้างมาก จึงประสานให้เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลฉลอง ซึ่งดูแลระบบซีซีทีวีช่วยตรวจสอบภาพขณะเกิดเหตุเพื่อนำมาเผยแพร่ให้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวัง และชะลอความเร็วทุกครั้งเมื่อถึงทางร่วมทางแยก ซึ่งในพื้นที่ต.ฉลองนั้นมีทางร่วมทางแยกจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แซงซ้าย ตกใจ!บัสนทท.เลี้ยวเข้าซอย หวิดมุดใต้ท้องรถดับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง