ป่วนหน้า อบต. หญิงถูก ผอ.หลอกคบ ช็อก! โผล่พร้อมเมียยื้อแย่งวุ่น

6 ส.ค. 2564 - 10:15 น.

ป่วนหน้า อบต. แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หญิงวัย 47 ปี ถูก ผอ.กลุ่มงาน หลอกคบ-ให้ความหวัง สุดช็อก ฝ่ายชายโผล่พร้อมภรรยา ก่อนยื้อแย่งกันวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ว่า ถูกสามีทำร้ายร่างกาย และอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม ที่ถูกสามีซึ่งเป็น ผอ.กลุ่มงาน ใน อบต.แห่งหนึ่ง ของ อ.เมืองบุรีรัมย์ หลอกลวง

เมื่อเข้าตรวจสอบพบ น.ส.เอ นั่งรออยู่หน้า อบต.แห่งหนึ่ง พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังว่า ตนเปิดร้านขายอาหารตามสั่งอยู่ข้างทาง ต่อมามี ผอ.กลุ่มงานคนดังกล่าว เข้ามาจีบตนในร้านอาหาร และต่อมาพยายามจะพาตัวเองไปเปิดตัว ให้เจ้าหน้าที่ใน อบต.ทราบว่าเป็นแฟน โดยสั่งข้าวกล่องไปเลี้ยงอาหารกลางวันหลายครั้ง จนกระทั่งตกลงคบหากันเป็นสามีภรรยา

ป่วนหน้า อบต. แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หญิงวัย 47 ปี ถูก ผอ.กลุ่มงาน หลอกคบ-ให้ความหวัง สุดช็อก ฝ่ายชายโผล่พร้อมภรรยา

ป่วนหน้า อบต. แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หญิงวัย 47 ปี ถูก ผอ.กลุ่มงาน หลอกคบ-ให้ความหวัง สุดช็อก ฝ่ายชายโผล่พร้อมภรรยา

ต่อมาทราบว่า ผอ. มีภรรยาอยู่แล้วที่ จ.ศรีสะเกษ ทำให้ต่างคนต่างรู้กัน มีการโต้เถียงกันระหว่างภรรยาของ ผอ.กับตนทางเฟชบุ๊กมาหลายครั้ง ตนซึ่งเหมือนคนถูกหลอกก็ไม่ยอม เพราะ ผอ.ปิดบังข้อมูลและให้ความหวังมาโดยตลอด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ น.ส.เอ กำลังให้ข้อมูลอยู่นั้น ได้มี ผอ.กลุ่มงาน อบต. เดินเข้ามาพร้อมกับภรรยาอีกคน และน้องสาว รวม 3 คน และตอบโต้คำให้สัมภาษณ์ของ น.ส.เอ ต่อหน้าสื่อว่า ผอ.ไม่ได้เป็นฝ่ายทำร้ายฝ่ายเดียว ทั้งสองฝ่ายทำร้ายกัน ฝ่ายชายบาดเจ็บเช่นเดียวกัน พร้อมเปิดเสื้อให้ดูร่องรอยบาดแผล

ความวุ่นวายจึงเริ่มเกิดขึ้น หลังจากน้องสาวของ ผอ. ทราบต่อมาว่า ทำงานสังกัดกลุ่มมีสี เข้ามาต่อว่าสื่อ พยายามขอดูบัตรนักข่าว พร้อมกับโทรศัพท์ไปหาคนอื่น เรียกปลายสายว่า “นาย” จนเกิดการอลหม่านขึ้น โดยฝ่ายหญิงทั้งสองต่างเข้าไปแย่งตัวฝ่ายชาย แต่น.ส.เอสู้ไม่ได้ ก่อนจะแยกย้ายกันไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป่วนหน้า อบต. หญิงถูก ผอ.หลอกคบ ช็อก! โผล่พร้อมเมียยื้อแย่งวุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง