ตำรวจล้อมจับ หนุ่มคลั่งยาบ้า ร.ต.อ. พลาดท่า โดนฟันมือเย็บ 10 เข็ม

6 ส.ค. 2564 - 16:09 น.

ตำรวจ สภ.บางสวรรค์ จ.สุราษฎร์ธานี เข้าจับกุม หนุ่มคลั่งยาบ้า ร.ต.อ. พลาดท่าลื่นล้ม ถูกพร้าฟันมือบาดเจ็บ เย็บ 10 เข็ม ก่อนช่วยกันรวบตัวไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 พ.ต.ท.วีระพันธ์ เกื้อรักษ์ สวญ.สภ.บางสวรรค์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุ ชายคลุ้มคลั่ง ยืนขวางถนนสายพระแสง-ปลายพระยา บริเวณหน้าโรงงานไทยทาโลว์ ม.2 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง มีท่าทีจะทำร้ายประชาชน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมร.ต.อ.ประมวล พูลเสน รองสว.ป. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 4 นาย

ที่เกิดเหตุพบชายรายดังกล่าวอยู่ในอาการคลุ่มคลั่ง ในมือถือมีดพร้า เจ้าหน้าที่พยายามเจรจาแต่ไม่เป็นผล ก่อนจะขี่รถจยย. ฮอนด้า คลิก สีขาวดำ ทะเบียน กลบ86 กระบี่ ย้อนศรหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามมาจนถึงหน้าบ้านเลขที่ 23 ถนนสายพระแสง-ปลายพระยา ม.4 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง


เมื่อรถจยย. ลื่นล้มที่ข้างทาง แต่คนร้ายยังถือมีดพร้าไม่ยอมมอบตัว เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้เหล็กง่ามตามยุทธวิธี แต่ร.ต.อ.ประมวล พลาดท่าล้มคนร้ายจึงได้ใช้มีดพร้าฟันใส่ถูกบริเวณมือซ้ายได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้

พ.ต.ท.วีระพันธ์ กล่าวต่อว่า หลังจากควบคุมตัวร้ายได้และเหตุการณ์สงบ จึงได้รีบนำตัวร.ต.อ.ประมวล ส่งโรงพยาบาล พบมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ฝ่ามือซื้อได้รับบาดเจ็บต้องเย็บกว่า 10 เข็ม เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายณัฐพล เกตุโกมล หรือเบิ้ม อายุ 35 ปี ถูกจับกุมได้พร้อมตรวจยึดของกลางยาบ้า 23 เม็ด น้ำต้มพืชกระท่อม มีดพร้า 2 เล่ม ขวาน 1 เล่ม อุปกรณ์เสพ 1 อัน และกระเป๋าสะพาย 1 ใบ ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจล้อมจับ หนุ่มคลั่งยาบ้า ร.ต.อ. พลาดท่า โดนฟันมือเย็บ 10 เข็ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง