หวิดสลด หนุ่มเพิ่งซื้อรถ ขับกลับมาดีๆ บังคับไม่ได้ ก่อนเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม่พังเสียหาย ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หญิงนั่งมาด้วยบาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 ส.ค.2564 ศูนย์วิทยุ กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะตกข้างทาง บนถนนเพชรเกษม ฝั่งล่องใต้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 274-275 บ้านต้นกระถิน ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาล

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน บล1736 กาญจนบุรี ตกอยู่ไหล่ทาง บริเวณกระจกหน้าและประตูฝั่งคนนั่งมีร่องรอยชนกับต้นไม้จนฉีกขาดหลุดออกไป คนนั่งเป็นหญิงมีชาวบ้านช่วยออกมานอนรออยู่ริมถนน สภาพบาดเจ็บที่แขนซ้ายและศีรษะ ทราบชื่อคือ นางมัลธิตา (ขอสงวนนามสกุล)

หวิดสลด หนุ่มเพิ่งซื้อรถ ขับกลับมาดีๆ บังคับไม่ได้ ก่อนเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม่พังเสียหาย ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

หวิดสลด หนุ่มเพิ่งซื้อรถ ขับกลับมาดีๆ บังคับไม่ได้ ก่อนเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม่พังเสียหาย ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ภายในรถพบคนขับเป็นชายนั่งรออยู่ที่ด้านหน้ารถ เมื่อตรวจสอบภายนอกไม่พบบาดแผลใดๆ ยังมีอาการตื่นตกใจและเคล็ดขัดยอกตามร่างกาย ทราบชื่อคือ นายนิโรจน์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษาต่อไป

จากการสอบถามเพื่อนของนายนิโรจน์ ที่ขับรถนำหน้ามา กล่าวว่า ตนพานายนิโรจน์ไปซื้อรถคันนี้ที่ จ.กาญจนบุรี มาในราคา 70,000 บาท เพื่อจะนำไปใช้ที่ จ.สุราษฎร์ธานี และขณะที่กำลังกลับ ตนขับนำหน้าไปและรู้สึกว่ารถของนายนิโรจน์หายไปจึงโทรหา แต่ไม่มีคนรับจึงวนรถกลับมาดูก็พบว่ารถของนายนิโรจน์เกิดอุบัติเหตุอยู่ข้างทางและลงไปช่วยเหลือ

ซึ่งนายนิโรจน์ได้บอกกับตนว่า ขับรถมาดี ๆ จู่ ๆ รถก็บังคับไม่ได้ และหักลงข้างทางเอง จนชนกับต้นไม้พังเสียหายดังกล่าว เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอันตรายถึงชีวิต ซึ่งหลังจากนี้คงต้องสอบถามเจ้าของเดิมว่ารถมีอาการแบบนี้เป็นเพราะสาเหตุอะไร และอาจต้องสอบถามประวัติของรถคันนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน