กระบะตกข้างทาง สองผัวเมียเจ็บ มารู้ทีหลังติด 'โควิด' จนท.กักตัววุ่น

10 ส.ค. 2564 - 13:04 น.

รถกระบะยางแตก เสียหลักชนยุ้งข้าว เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ สองผัวเมียส่งโรงพยาบาล ถูกแจ้งกลับมาว่าคนเจ็บติด โควิด-19 สั่งกักตัววุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2564 ตำรวจสภ.งาว จ.ลำปาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักลงข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสายงาว-พะเยา ขาขึ้นเขตบ้านห้วยอูนใต้ ต.ปงเตา อ.งาว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยงาว


จากการตรวจสอบพบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน ผต3672 เชียงราย เสียหลักชนยุ้งข้าวภายในบ้านของชาวบ้าน สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรพ.งาว

จากสอบสวนทราบว่าคนเจ็บทั้งสองเป็นชาวอ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ก่อนเกิดเหตุเดินทางมาจากจ.ชุมพร กำลังจะกลับบ้านที่จ.เชียงราย พอมาถึงที่เกิดเหตุยางรถเกิดระเบิด ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ก่อนจะไปชนกับยุ้งข้าวได้รับความเสียหายดังกล่าว

ต่อมาได้รับแจ้งจากทางรพ.งาว ว่าผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย เป็นผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด-19 ที่กำลังจะเดินทางไปรักษาที่จ.เชียงราย จึงแจ้งประชาสัมพันธ์คนที่ได้ใกล้ชิดกับผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยรายนี้ให้กักตัวเองด่วน และให้รีบไปตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ที่ รพ.งาว เป็นการเร่งด่วนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะตกข้างทาง สองผัวเมียเจ็บ มารู้ทีหลังติด 'โควิด' จนท.กักตัววุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง