ยายวัย78 ออกไปตัดกล้วย ก่อนหายตัว 4วัน ช็อกพบอีกทีเป็นศพสลด

14 ส.ค. 2564 - 10:36 น.

ญาติสุดเศร้า ยายวัย 78 ปี หายออกจากบ้านนาน 4 วัน ตามหาจนทั่ว ก่อนพบเป็นศพ จมน้ำดับ ในคลองส่งน้ำ จ.ระยอง คาด ออกมาหาตัดกล้วยในสวน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 14 ส.ค.2564 ร.ต.อ.ณัฐกฤต คงรอด ร้อยเวร สภ.แกลง รับแจ้งเหตุพบศพเสียชีวิตอยู่ภายในคลองส่งน้ำ ม.6 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประติพัตน์ ภูมิลี ผกก.สภ.แกลง แพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง และหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นสวนเกษตร มีต้นกล้วย ต้นมะพร้าวขึ้นอยู่ริมคลองส่งน้ำ ภายในคลองพบศพผู้หญิง สภาพเริ่มขึ้นอืด ใส่เสื้อสีขาว กางขาสามส่วนสีดำ นอนคว่ำหน้าลอยติดอยู่กับกอผักตบชวา บนฝั่งพบมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำศพขึ้นมาบนฝั่ง ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตเพราะจมน้ำ ก่อนจะนำศพส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลแกลง

ยายวัย 78 ปี หายออกจากบ้านนาน 4 วัน ตามหาจนทั่ว ก่อนพบเป็นศพ จมน้ำดับ ในคลองส่งน้ำ จ.ระยอง

ยายวัย 78 ปี หายออกจากบ้านนาน 4 วัน ตามหาจนทั่ว ก่อนพบเป็นศพ จมน้ำดับ ในคลองส่งน้ำ จ.ระยอง

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นางสำรวม ค้ำชู อายุ 78 ปี โดยหายออกจากบ้านไป 4 วันแล้ว ญาติได้กระจายกันออกตามหา จนกระทั่งมีคนมาพบเป็นศพ ซึ่งคาดว่า คงจะเดินมาตัดกล้วยแล้วเกิดพลาดลื่นตกลงไปในคลอง ช่วยตัวเองไม่ได้จนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าเสียชีวิตเพราะจมน้ำ โดยพลัดตกลงไปขณะเดินอยู่ริมคลอง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เตรียมติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง จะสรุปอีกครั้งตามผลชันสูตรของแพทย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายวัย78 ออกไปตัดกล้วย ก่อนหายตัว 4วัน ช็อกพบอีกทีเป็นศพสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง