Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

เฒ่าหื่น! ข่มขืนด.ญ.10 ขวบนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งพงหญ้า-ห้องน้ำวัดก็ไม่เว้น! ตร.เร่งระดมล่า

4 ธ.ค. 2560 - 13:17 น.

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ศรีจันทร์ตรา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณห้องน้ำภายในสวนสาธารณะเขื่อนยางฝั่งบ้านดง ฝายน้ำแม่วังเฉลิมพระเกียรติจังหวัดลำปาง ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง หลังเกิดเหตุชายสูงวัยอายุประมาณ 65 ปี ล่อลวงเด็กหญิง อายุ 10 ปี ไปทำการล่วงละเมิดทางเพศกระทำชำเรา แต่มีชาวบ้านมาพบเห็นก่อนจึงได้หลบหนีไป

จากการสอบถามเด็กหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา นายโดดได้ล่อลวงตนมาล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องน้ำดังกล่าวจำนวนหลายครั้ง โดยแต่ละครั้งก็จะให้เงินครั้งละ 300-500 บาท พร้อมสั่งว่าห้ามไปบอกใคร ซึ่งนายโดดยังเคยชักชวนไปที่วัดดงไชย และอ้างว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่พอไปถึงวัดนายโดดได้ดึงแขนตนเข้าไปในห้องน้ำของวัดและกระทำชำเราถึง 2 ครั้ง ห่างกันประมาณ 1 อาทิตย์

เด็กหญิง กล่าวต่อว่า นอกจากห้องน้ำของสวนสาธารณะและห้องน้ำภายในวัดแล้ว ยังเคยก่อเหตุที่ในพงหญ้าข้างสนามบาสเกตบอลใกล้กับสวนสาธารณะอีกด้วย ทั้งนี้ ทุกครั้งนายโดดพยายามจะสอดใส่อวัยวะเพศแต่ไม่สามารถใส่เข้ามาได้ แต่ไม่สำเร็จ จึงกระทำได้เพียงภายนอกจนสำเร็จความใคร่ทุกครั้ง

เด็กหญิง กล่าวอีกว่า ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ห้องน้ำภายในสวนสาธารณะเขื่อนยาง นายโดดก็ได้พาตนไปที่ห้องน้ำในสวนสาธารณะเขื่อนยาง โดยบอกว่าจะให้เงิน 2,000 บาท หากตนให้ความร่วมมือ แต่ตนทนไม่ไหวจึงร้องขอความช่วยเหลือจนมีชาวบ้านมาเคาะประตู นายโดดจึงรีบสวมกางเกงและขี่รถจักรยานหลบหนีไป ก่อนที่จะให้เงินตนไว้ 500 บาท จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ไปแจ้งให้กับทางญาติและได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เอาไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทำให้ชาวบ้านในชุมชนต่างก็หวาดผวาและได้กำชับให้ลูกหลานไม่ให้ออกไปเล่นที่สวนสาธารณะ และวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจหมั่นแวะเวียนตรวจตรา บริเวณห้องน้ำดังกล่าวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นซ้ำรอยตามมาอีก เพราะห้องน้ำดังกล่าว อยู่ในจุดที่เปลี่ยวไม่ค่อยมีผู้คนผ่านไปมา จึงง่ายสำหรับมิจฉาชีพที่จะใช้เป็นที่ก่อเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้เด็กหญิงผู้เสียหายดังกล่าว ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลลำปาง และจะได้ติดตามตัวนายโดดมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฒ่าหื่น! ข่มขืนด.ญ.10 ขวบนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งพงหญ้า-ห้องน้ำวัดก็ไม่เว้น! ตร.เร่งระดมล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง