ลั่นไกดับ2พี่น้อง เขาชัยสน เก็บเศษไม้หาเลี้ยงครอบครัว9ชีวิต พ่อป่วยติดเตียง ตร.เร่งหาสาเหตุ

17 ส.ค. 2564 - 22:47 น.

ลั่นไกดับ2พี่น้อง เขาชัยสน เก็บเศษไม้หาเลี้ยงครอบครัว9ชีวิต พ่อป่วยติดเตียง ตร.เร่งหาสาเหตุ คนเป็นแม่เผย ลูกไม่เคยเล่าให้ฟังว่าไปมีเรื่องกับใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 17 ส.ค.2564 ร.ต.ท.ชาญณรงค์ สันยัง รองสว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย บนถ.เพชรเกษม ช่วงหลักกม.ที่ 1185 เลยปากทางบ้านไร่ลุ่ม ม.8 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.วรา เวชชาอภินันต์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.เขาชัยสน และอาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายพงศ์นิตย์ อายุ 20 ปี นอนเสียชีวิตใกล้รถจยย.ฮอนด้า ทะเบียน 1 กจ 7432 พัทลุง ห่างออกไป 10 เมตร พบร่างนายบุญยง อายุ 19 ปี นอนเสียชีวิตข้างรถจยย.พ่วงข้าง ที่บรรทุกเศษไม้ป่า หมายเลขทะเบียน 1กค 1632 พัทลุง

จากการตรวจสอบโดยรอบเจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุมีพลเมืองดีขับรถมาพบ และเข้าใจว่าประสบอุบัติเหตุ ก่อนแจ้งอาสากู้ภัยเข้าตรวจสอบ ก่อนพบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายถูกยิง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

ขณะเดียวกัน แม่ผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมระบุว่า ทั้งคู่เป็นพี่กับน้องกัน โดย2พี่น้องไปหาไม้ป่าเพื่อมาขาย เป็นรายได้เลี้ยงครอบครัว เนื่องจากมีพ่อเป็นผู้ป่วยติดเตียง และดูแลแม่กับน้องรวม 9 คน ช่วงบ่ายได้หาเศษไม้ขายไปแล้ว 1 เที่ยวและตกเย็นก็ออกไปเก็บไม้ป่าอีกครั้ง แม่ทักแล้วว่าจะค่ำแล้วอย่าออกไปเลย แต่ทั้ง2ยังออกมาจนมาเกิดเหตุดังกล่าว แม่ผู้เสียชีวิตยังระบุอีกว่า ทั้งคู่ไม่เคยเล่าให้ฟังว่าเคยไปมีเรื่องอะไร และมีความโกรธแค้นกับใคร

ด้าน พล.ต.ต.วรา ได้เรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือถึงแนวทางการสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี โดยวางแนวทางจากการสืบประวัติผู้เสียชีวิตว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่ และก่อนเกิดเหตุได้ไปตัดไม้ป่าในบริเวณใด พร้อมให้ชุดสืบสวนออกดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะสรุปแนวทางการสืบสวนต่อ โดยวันพรุ่งนี้จะให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลั่นไกดับ2พี่น้อง เขาชัยสน เก็บเศษไม้หาเลี้ยงครอบครัว9ชีวิต พ่อป่วยติดเตียง ตร.เร่งหาสาเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง