รุมจวกกระบะ กลับรถตัดหน้า อาจารย์สาวล้มคว่ำ แถมขับหนีไม่จอดช่วย วอนตร.ล่าตัว

20 ส.ค. 2564 - 05:16 น.

แห่แชร์คลิปกล้องวงจรปิด กระบะเลี้ยวกลับรถกะทันหัน ตัดหน้ารถยย.ของอาจารย์สาวที่ขี่มาในทางตรง จนต้องหักหลบชนฟุตปาธล้มคว่ำ แถมไม่จอดดูขับหนีหน้าตาเฉย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปจากกล้องวงจรปิด ของร้านค้าที่ตั้งอยู่ริมถนนแสงชูโต ฝั่งขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี ใกล้เคียงสี่แยกชุกโดน เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี มาโพสต์ลงในเพจคนเมืองกาญจน์ รีเทิร์น ซึ่งคลิปดังกล่าวบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่ผู้โพสต์ซึ่งทำงานเป็นอาจารย์อยู่ที่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี กำลังขี่รถจยย.มุ่งหน้ากลับบ้านมาในทางตรง จู่ ๆ ได้มีรถกระบะ สี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ เลี้ยวกลับรถตัดหน้าข้ามมาอย่างรวดเร็ว จนรถจยย.ต้องหักรถหลบ จนไปชนเข้ากับฟุตปาธข้างทาง ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ

โดยคนขับรถกระบะคันก่อเหตุ เร่งเครื่องขับหลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้อาจารย์นอนถูกรถจยย.ทับขาอยู่ริมถนน จากนั้นพบว่ามีพนักงานไรเดอร์ส่งอาหารที่ขี่รถตามหลังมา รวมถึงพนักงานที่อยู่ในร้านใกล้จุดเกิดเหตุ ต่างรีบวิ่งออกมาช่วยเหลืออาจารย์สาวคนดังกล่าวทันที พร้อมได้แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์มาช่วยปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผลการตรวจพบว่า ได้รับบาดเจ็บ เอ็นเข่าฉีก แพทย์ต้องใส่เฝือกอ่อนให้ นอกจากนี้ รถจักรยานยนต์คันที่ขี่มา รวมถึงโน้ตบุ๊กที่อยู่ในกระเป๋าสะพายก็ได้รับความเสียหาย ทางอาจารย์สาวผู้เสียหายจึงได้นำเอาคลิปมาโพสต์ เพื่อหวังให้มีคนเข้ามาแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับรถยนต์กระบะคันก่อเหตุ


เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าคนขับรถยนต์กระบะ ที่เลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหัน โดยไม่สนใจรถที่ขี่มาในทางตรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีทรัพย์สินเสียหาย หลายคนบอกว่าเป็นการขับรถที่มักง่าย อีกทั้งเมื่อเกิดเหตุแล้ว แทนที่คนขับกระบะ จะลงจากรถมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบ แต่กลับขับรถหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ ยังมีผู้เข้ามาขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบทะเบียน รถกระบะคันก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด เพื่อตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รุมจวกกระบะ กลับรถตัดหน้า อาจารย์สาวล้มคว่ำ แถมขับหนีไม่จอดช่วย วอนตร.ล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง