ผู้กำกับโจ้ มารายงานตัวภาค 6 หลังถูกเด้ง เพื่อไม่เป็นอุปสรรคต่อการตรวจสอบข้อเท็จจริง ปมใช้ถุงคลุมหัวรีดเงินล้านผู้ต้องหาค้ายาเสพติดดับ

23 ส.ค. 2564 – จากกรณี พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 ลงนามในคำสั่งให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผู้กำกับโจ้” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ อดีตหวานใจนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ.6 โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อไม่เป็นอุปสรรคต่อการตรวจสอบข้อเท็จจริง

กรณีปมรีดเงินล้านจากผู้ต้องหาในคดียาเสพติด แต่พลาดพลั้งนำถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาชาย จนขาดอากาศเสียชีวิต พร้อมมีรายงานว่า พ.ต.อ. คนดังกล่าว ได้ไปเคลียร์กับพ่อผู้เสียชีวิต ด้วยยอดเงินหลักหลายล้านบาท เพื่อให้จบคดี

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ต.มะตูม อ.พรหมพิราม พิษณุโลก บรรยากาศเป็นไปอย่างปกติ และยังไม่มีใครทราบว่า ผู้กำกับโจ้ ได้มาปฏิบัติงานที่สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 หรือไม่

แหล่งข่าวรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ยืนยันเพียงว่า ผู้กำกับโจ้ ได้มาเซ็นชื่อทำงานในช่วงเช้า แต่ก็ไม่สามารถระบุลงเวลาที่แน่นอน อีกทั้งช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้กำกับโจ้ เดินเข้าออกห้องผู้บัญชาการภาค 6 บ่อยครั้ง แทบเรียกว่าเป็นเลขาหน้าห้อง ในยุคที่ดำรงตำแหน่ง รองผู้กำกับสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวขอเข้าพบ ผู้กำกับโจ้ ปรากฏว่าไม่ได้อยู่ภายในห้องทำงานแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน