สลด รปภ. นอนเปลือยดับปริศนาคาป้อม พบเพิ่งไปฉีดวัคซีนมา

25 ส.ค. 2564 - 12:15 น.

สลด รปภ. นอนเปลือย เสียชีวิตปริศนาคาป้อมหน้าบริษัท ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เผย มีโรคประจำตัว พบเมื่อวานเพิ่งไปเดินทางไปฉีดวัคซีน ซิโนแวค มาด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 25 ส.ค.2564 ร.ต.อ.ธนเสฏฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในป้อม รปภ.หน้าบริษัทรับจ้างชุบชิ้นส่วนรถยนต์แห่งหนึ่ง ม.7 ถนนบางนา-ตราด ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุที่พื้นภายในป้อม รปภ. พบศพ นายโกศล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เป็น รปภ.บริษัทแห่งหนึ่งย่านบางพลี สภาพสวมกางเกงในตัวเดียว นอนหงายเสียชีวิต จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.ทองพูล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี พนักงานบริษัทที่พบผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.ของวันนี้ ตนขับรถมาทำงานตามปกติ เมื่อมาถึงหน้าบริษัทได้บีบแตรที่หน้าประตูเพื่อให้ รปภ.เปิดประตูให้ แต่ก็เงียบไม่มีใครออกมาเปิดประตูแต่อย่างใด


รปภ. นอนเปลือย เสียชีวิตปริศนาคาป้อมหน้าบริษัท ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เผย มีโรคประจำตัว

รปภ. นอนเปลือย เสียชีวิตปริศนาคาป้อมหน้าบริษัท ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เผย มีโรคประจำตัว

น.ส.ทองพูล กล่าวต่อว่า เมื่อตนมองลอดช่องประตูเข้าไปก็ยังเห็นรถจักรยานยนต์ของ รปภ.จอดอยู่ สักพักมี รปภ.ของบริษัทที่อยู่ติดกันเข้ามาดู และเดินอ้อมเข้าไปอีกทางเพื่อไปเปิดประตูให้ ก็พบว่า รปภ.นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในป้อมแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

น.ส.ทองพูล กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ รปภ.ที่เสียชีวิต มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและความดัน ก่อนเกิดเหตุได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด 19 มา ซึ่งผลตรวจออกมา ไม่พบเชื้อ และเมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปฉีดวัคซีนชิโนแวคที่บางพลีมา และมาทำงานก็ไม่มีอาการข้างเคียงแต่อย่างใด อีกทั้ง เมื่อวานยังนำพัสดุมาให้ตนด้วย ซึ่งก็ยังดูปกติดี

ด้าน ร.ต.อ.ธนเสฏฐ์ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจเกิดจากโรคประจำตัว หรือเกิดจากการฉีดวัคซีนมา และด้วยอากาศร้อนหายใจไม่ออกจึงเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะส่งผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดิน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด รปภ. นอนเปลือยดับปริศนาคาป้อม พบเพิ่งไปฉีดวัคซีนมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง