สลด สาวเพิ่งหายป่วย โควิด กลับมากักตัวได้ 6วัน ก่อนดับปริศนาคาห้อง

1 ก.ย. 2564 - 13:12 น.

สาวเพิ่งหายป่วย โควิด กลับมากักตัวต่อได้ 6 วัน ก่อนเสียชีวิตสลดภายในห้องพักพื้นที่ จ.สมุทรปราการ น้องชาย เผย พี่บ่นเหนื่อย ด้าน สามีสุดช็อก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 ก.ย.2564 ร.ต.ท.ทศพล กระพี้แดง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางเสาธง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเอื้ออาทรเมืองใหม่บางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นที่ 4 ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.เจนจิรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สภาพสวมเสื้อยืด กางเกงขายาว นอนหงายอยู่บนที่นอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้อต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4-6 ชั่วโมง


จากการสอบถาม นายวุฒิพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พักอาศัยอยู่กับผู้ตายและน้องชายของผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุตนกลับมาจากทำงานเวลา 05.30 น. เปิดประตูห้องนอนเห็นผู้ตายยังนอนอยู่ พออาบน้ำเสร็จเข้าไปเรียกผู้ตายพบว่าลิ้นจุกปาก คางบิดเบี้ยว และเสียชีวิตแล้ว

นายวุฒิพงษ์ กล่าวต่อว่า โดยผู้ตายทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งย่านบางเสาธง เมื่อช่วงต้นเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด จึงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์จนหายป่วยตรวจไม่พบเชื้อ ทางโรงพยาบาลให้กลับมากักตัวที่ห้องอีก 14 วัน ก่อนที่จะกลับไปทำงาน ซึ่งหลังจากกลับมาพักที่ห้องได้ 6 วัน ก็ไม่มีอาการอะไร จนมาเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายบอกว่ามีอาการเหนื่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ จากนั้นตนได้ออกไปทำงาน จนเลิกงานกลับมาพบนอนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน นายกร (นามสมมติ) อายุ 18 ปี น้องชายของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเลิกงานกลับมาที่ห้องพักในช่วงเวลา 23.00 น. ก็ยังนั่งพุดคุยและกินข้าวด้วยกันอยู่กับผู้ตาย โดยผู้ตายบอกว่ามีอาการเหนื่อย ๆ ก่อนที่จะเข้าห้องนอนในช่วงเที่ยงคืน

ขณะที่ ร.ต.ท.ทศพล ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด สาวเพิ่งหายป่วย โควิด กลับมากักตัวได้ 6วัน ก่อนดับปริศนาคาห้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง